สวัสดี, เพื่อนใหม่. ท่านสามารถเข้าเกษตรดีดี.คอม ได้ หรือ ล็อคอิน เพื่อใช้งานเต็มรูปแบบ หรือ ลงทะเบียน.
August 23, 2019, 12:40:43 AM
ใหม่:
มีสติกับการใช้ชีวิตทุกวันนะครับ โรคภัยห้อมล้อมรอเราพลั้งอยู่ทุกเมื่อ

หน้า: [1]   ลงล่าง
ส่งให้เพื่อนพิมพ์
โดย หัวข้อ : ขาย,ต้นกล้าเเมคคาเดเมีย,พันธุ์มะคาเดเมีย,จำนวนมากจากพันธุ์ที่ดีที่สุดในปัจจุบัน  (อ่าน 9497 ครั้ง)
kritchapong
ขั้นศึกษา
*

ถูกใจ:
0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

โพส: 1


« เมื่อ: May 21, 2012, 09:19:10 PM »

                                      จำหน่ายต้น กล้าแมคคาเดเมีย สายพันธุ์ < HAES 741> และ <HAES 660> ที่ได้ชื่อว่าเป็นสายพันธุ์ที่ดีที่สุดในปัจจุบัน  ความสูงประมาณ 30-40 ซม. ต้นละ 60บาท ขอสงวนสิตธิ์ การขายตั้งเเต่ 10 ต้นขึ้นไป    ทางเรามีต้นกล้า พร้อม จำหน่ายมาก กว่า 20,000 ต้นและ ทุก ต้นได้รับการรับลองจาก    กรมวิชาการเกษตร จ.เพชรบูรณ์ครับ
                              เกริ่นนำ
            ต้นกล้ามาจากไร้ของ เราโดยตรง อยู่ที่ อ.น้ำหนาว จ.เพชรบูรณ์ บนเนื้อที่ 250 ไร้ ทำการเพลาะปลูก เข้าปีที่ 8 ในปีนี้ครับ ไร้ของเรา ได้ศึกษา เเละรับการชีเเนะจากกรมวิชาการเกษตร จ.เพชรบูรณ์ มาโดยตลอด ตั้งเเต่ เเรกเริ่มปลูก ตลอดจนถึงปัจจุบัน อีกทั้งไร้ของเราจัดเป็น ศูนท์ฝึกอารม ไห้กับกรมวิชาการเกตร  ในกลุมเกษตรกรทัวไปที่ต้องการความรู้เพิ่มเติม
            ต่อมาเราได้ปรึกษา กรมวิชาการเกตรถึง การขยายพันธุ์เเมคคานิเมีย ในไร้ของเรา เพื่อออกจำหน่าย ทีเเรกเราเข้าใจว่า ต้อง ทำการ การทาบกิ่ง การติดตาและการเสียบยอด เพราะกลัวว่าการเพราะจากเม็ดจะทำไห้ สายพันธุ์ ที่ดีของเรา กลายพันธุ์ได้  เเต่จากการ ศึกษา เเละ ตรวจสอบสายพันธุ์ เเมคคานิเมีย  กรมวิชาการเกตร จ.เพชรบูรณ์ ได้บอกกับว่า "เราไม่จำเป็นต้อง ทาบกิ่ง ติดตา เลย"
เราสามารถ เพาะจากเมล็ด เเละ จำหน่ายได้เลย เพราะผลผลิต ของเรา มาจากสายพันธุ์ ที่ดี อยู่เเล้ว อีกทั้งยังทำไห้ ลำต้นมีความเเข็งเเรง มีรากเเก้วหาอาหารเก่ง สมบูรณ์

            ทั้งนี้ ในปัจจุบันเราเป็น ผู้ผลิตต้นกล้า ไห้กับกรมวิชาการเกตร จ.เพชรบูรณ์  เราจึงมีความประสงค์ อยากชวนเชิญไห้ พี่น้องกลุ่มเกตรกร ประชาชนทั่วไปที่มีความสนใจ อยากจะปลูก เเละ กำลังหาสายพันธุ์  เเมคคานิเมีย ที่ดีมีคุณภาพ ได้ไปปลูก สร้างอาชีพ มีรายได้ ที่ยั่งยืน            เรายินดี ตอบทุกคำถาม ที่เกียวกับเเมคคานิเมีย จาก พี่น้อง ผู้มีความสนใจ ทุกคนครับ เเละ ถ้าต้องการไปเยี่ยมไร้ของเรา ในกรณีศึกษา ทางเรายินดี ไห้คำเเนะนำเเละ ตอนรับทุกท่านครับ

                              เรื่องการขาย
            เนื่องจาก ทางเราไม่ถนัจ ขายของผ่านเวป มากนัก อีกทั้ง ตัวผมเอง ก็ ทำงานอยู่ จ.นครราชสีมาด้วย  จะขับรถวิ่งไปไร้แมคคาเดเมีย เดือนละครั้ง สอง ครั้ง ครับ จึง อยากจะขอ เป็นผู้ที่สนใจในต้นกล้าแมคคาเดเมีย ก่อน ทำการสั่งจอง และผมจะกำหนดวัน ส่งของผ่านทางไปรษณีย์  ทั้งนี้ จะแจ้งล้วงหน้า  รวมถึงการโอนเงินค่าสินค้า เป็นระยะๆ นะ ครับ  หรือมารับเองที่ไร้เราได้โดยตรง “รับลอง หลังจาก สั่งจอง ไม่เกิน 15-20 วันแน่ นอน ครับ”
            ช้องทางการติดต่อ  ที่เบอร์ 089-8634093    นาย กฤชพงษ์ จันทร์เทวี  บอม  ครับ โทรมาได้ตลอด


                   หรือติดต่อผมได้ที่นี้ครับ    [url]http://www.kasetporpeang.com/forums/index.php?topic=66038.0[/url

แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   Logged
หน้า: [1]   ขึ้นบน
ส่งให้เพื่อนพิมพ์
 
ทางลัด ไปยัง: