สวัสดี, เพื่อนใหม่. ท่านสามารถเข้าเกษตรดีดี.คอม ได้ หรือ ล็อคอิน เพื่อใช้งานเต็มรูปแบบ หรือ ลงทะเบียน.
August 23, 2019, 01:07:50 AM
ใหม่:
มีสติกับการใช้ชีวิตทุกวันนะครับ โรคภัยห้อมล้อมรอเราพลั้งอยู่ทุกเมื่อ

หน้า: [1]   ลงล่าง
ส่งให้เพื่อนพิมพ์
โดย หัวข้อ : เชียงดาอบแห้ง เชียงดาชนิดแคปซูล ลดน้ำตาลในเลือดสำหรับคนเป็นโรคเบาหวาน  (อ่าน 9687 ครั้ง)
chowwart
เพื่อนใหม่
« เมื่อ: August 13, 2011, 05:54:19 PM »

ชาเชียงดา เชียงดา ต้นเชียงดา ขายชาเชียงดา สำหรับท่านที่เป็นโรคเบาหวานหรือกลุ่มเสี่ยงเรามีชาเชียงดา
สำหรับท่านที่ต้องการควบคุมปริมาณน้ำตาลในเลือด ไขมันในกระแสเลือด
สะอาดปลอดภัยควบคุมการพลิตตั้งแต่วัตถุดิบไม่ใช้สารเคมีทุกชนิดครับ
จำหน่ายชาเชียงดา ชาสมุนไพร ส่งถึงบ้าน โทร 087-1577899 ตั้ว
email chowwart_ubctv@hotmail.com
facebook เพียงพิมพิมพ์คำว่า เชียงดา ในช่องค้นหาแล้วก็จะเจอแฟนเพจครับ

ผ่านการรับรอง อย. แล้วนะครับ

แบบห่อเป็นซองชามี30ซองในหนึ่งห่อ ใ้ช้ชงดื่มราคาห่อละ 180บาท ค่าส่ง20บาทสั่ง2ห่อขึ้นไปส่งฟรีครับ

แบบแคบซูล กระปุกละ 100 บาท ค่าส่ง20บาทครับ

ช่วยบำรุงและปรับสภาพของตับอ่อนให้เป็นปกติ
ช่วยชำระล้างสารพิษและฟื้นฟูตับอ่อนให้แข็งแรง
ช่วยบำรุงและซ่อมแซมหมวกไตและระบบการทำงานของใต
ช่วยปรับระดับอินซูลินในร่างกายให้อยู่ในภาวะที่สมดุล
ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดของผู้มีภาวะน้ำตลาในเลือดสูง(โรคเบาหวาน)
ช่วยควบคุมปริมาณไขมัน(cholesterol)ในร่างการให้สมดุล
บรรเทาอาการภูมิแพ้และหอบหืด
บรรเทาอาการปวดข้อจากโรคเก๊าต์
แก้ร้อนในกระหายน้ำ


ข้อมูลผักเชียงดาและสามารถโทรมาสอบถามข้อมูลได้ครับ

http://www.vcharkarn.com/vblog/73787


http://thrai.sci.ku.ac.th/node/1477


ข้อมูล PDF  http://opac.tistr.or.th/Multimedia/STJN/4904/4904-7.pdf

นักวิทยาศาสตร์ค้นพบว่าผักเชียงดามีฤทธิ์ลดน้ำตาลในเลือดมาตั้งแต่ปี 1926 และในปี 1981 มีการยืนยันผลการลดน้ำตาลในเลือดและเพิ่มปริมาณอินซูลินในสัตว์ทดลองและในคนที่เป็นอาสามัครที่แข็งแรง พบว่าผักเชียงดาไปฟื้นฟูเบต้าเซลของตับอ่อน (อวัยวะที่สร้างอินซูลิน) ทำให้ผักเชียงดาสามารถช่วยคุมน้ำตาลได้ในคนเป็นเบาหวานทั้งชนิด type 1และ type 2 และตั้งแต่ในปี 1990 เป็นต้นมามีการศึกษาของนักวิทยาศาสตร์ที่ค้นพบประสิทธิภาพ กลไกออกฤทธิ์ ในการลดน้ำตาลในเลือดและมีการศึกษาความเป็นพิษอย่างมากมาย ยกตัวอย่างเช่น การศึกษา ในมหาวิทยาลัยมัทราส ในประเทศอินเดียศึกษาผลของผักเชียงดาในหนูโดยให้สารพิษที่ทำลายเซลเบต้าในตับอ่อนของหนู พบว่าหนูที่ได้รับผักเชียงดาทั้งในรูปของผงแห้งและสารสกัดมีระดับน้ำตาลในเลือดกลับมาเป็นปกติภายใน 20-60 วันระดับอินซูลินกลับมาเป็นปกติ และจำนวนของเบต้าเซลเพิ่มขึ้น


ผักเชียงดามีคุณค่าทางโภชนาการสูง ในยอดอ่อนและใบอ่อนมีวิตามินซี เบต้าแคโรทีน และสารต้านอนุมูลอิสระในปริมาณสูง นอกจากนี้ผักเชียงดายังมี กรดจิมนีมิก (gymnemic acid) ที่มีรูปร่างโมเลกุลเหมือนน้ำตาลกลูโคส เวลาเราทานผักเชียงดาเข้าไป ลำไส้จะดูดซึมกรดจิมนีมิกเข้าสู่ร่างกาย(กระแสเลือด) ได้ดีกว่าน้ำตาล มีผลทำให้การดูดซึมน้ำตาลลดลง นอกจากลดการดูดซึมน้ำตาลแล้ว ผักเชียงดายังช่วยเพิ่มปริมาณอินซูลิน(สารที่ควบคุมป ริมาณน้ำตาลในเลือด)ให้สูงขึ้น ด้วยคุณสมบัติทั้งสองอย่างนี้จึงทำให้ผักเชียงดาสามา รถลดน้ำตาลในเลือดได้และดีกว่ายาแผนปัจจุบันที่ใช้รั กษาโรคเบาหวานที่ชื่อ ไกลเบนคาไมด์ เสียอีก
และสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ในกูลเกิ้ล โดยพิมพ์คำว่า เชียงดา
458-048-8908
ธนาคารกรุงเทพสาขา แม่มาลัย
ชื่อบัญชี มุทิตา สุวรรณคำซาว
สินค้าจัดส่งให้ถึงบ้านครับ



* IMG_5210.jpg (132 KB, 1000x667 - ดู 12547 ครั้ง.)
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   Logged
หน้า: [1]   ขึ้นบน
ส่งให้เพื่อนพิมพ์
 
ทางลัด ไปยัง: