เกษตรดีดี ไลฟ์สไตล์และเรื่องราวเกษตร

ออบิท อินเตอร์เนชั่นแนล คอร์ปอเรชั่น บจก. จำหน่าย นำเข้าเข็มขัดรัดท่อยี่ห้อออบิท (Orbit) เข็มขัดรัดท

ออฟไลน์ Loriehammond

  • *
  • 72
  • +0/-0
ออบิท อินเตอร์เนชั่นแนล คอร์ปอเรชั่น บจก. จำหน่าย นำเข้าเข็มขัดรัดท่อยี่ห้อออบิท (Orbit) เข็มขัดรัดท่อ, ผลิตจากเหล็ก, เข็มขัดรัดท่อแสตนเลส, เข็มขัดรัดท่อหัวสกรูแบบผ่าผสมสี่แฉก, เข็มขัดรัดท่อแรงดันต่ำ, เข็มขัดรัดท่อแรงดันสูง, เข็มขัดรัดท่อรัดได้หลายขนาด, เข็มขัดรัดท่อมีความแข็งแรงเป็นพิเศษ
ออ บิท อินเตอร์เนชั่นแนล คอร์ปอเรชั่น จำหน่าย นำเข้า เข็มขัดรัดท่อยี่ห้อออบิท (Orbit) เข็มขัดรัดท่อ ผลิตจากเหล็ก เข็มขัดรัดท่อแสตนเลส เข็มขัดรัดท่อหัวสกรูแบบผ่าผสมสี่แฉก เข็มขัดรัดท่อสำหรับท่อแรงดันต่ำ เข็มขัดรัดท่อสำหรับท่อแรงดันสูง เข็มขัดรัดท่อรัดได้หลายขนาด เข็มขัดรัดท่อที่มีความแข็งแรงเป็นพิเศษ บจก.ออบิท อินเตอร์เนชั่นแนล คอร์ปอเรชั่นได้รับการรับรองระบบบริหารคุณภาพตั้งแต่ระบบคุณภาพเริ่มเข้ามา ในประเทศไทยเมื่อสิบปีก่อน จนปัจจุบัน เราได้รับการ ยอมรับกับระบบคุณภาพ ISO9001:2008 เราใส่ใจกับคุณภาพในการผลิตทุกกระบวนการตั้งแต่วัตถุดิบ ตลอดจนการบรรจุสินค้า เราใช้วัตถุดิบเหล็กรีดเย็นคุณภาพญี่ปุ่นจากกลุ่มบริษัท นิปปอนสตีล และเราใช้สกรูนำเข้าจากผู้ผลิตสกรูเข็มขัดรัดท่อโดยเฉพาะซึ่งส่งสกรูให้ผู้ ผลิตเข็มขัดรัดท่อชั้นนำทั่วโลกเรามีทีมออกแบบและทีมผลิตแม่พิมพ์ภายใน องค์กรของเราเอง ซึ่งใช้ระบบซอฟแวร์ในการออกแบบล่าสุด ซึ่งถึงแม้ว่าเราจะผลิตตามมาตรฐานอังกฤษแต่เราไม่ละเลยที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ และกระบวนการผลิตเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิ เรายังสามารถผลิตสินค้าตามความต้องการของลูกค้าตามการใช้งานพิเศษต่างโดย เฉพาะได้ด้วย
 เข็มขัดรัดท่อออบิท เป็นเข็มขัดรัดท่อที่เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายสากลมานานกว่า 50 ปี เริ่มแรกทีเดียว เข็มขัดรัดท่อออบิท เริ่มก่อตั้งที่ Kent เมืองเล็กๆ ไม่ไกลจากลอนดอนในช่วงปีทศวรรษที่ 1960 ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งเข็มขัดรัดท่อออบิทก็เป็นที่รู้จักในคุณภาพที่สูงและ เป็นที่วางใจแท้จริงแล้ว คำว่า ออบิท แปลว่าวงโคจร ซึ่งชื่อของเข็มขัดรัดท่อออบิท ได้รับแรงบันดาลใจมาจากดาวเทียม สปุตนิก ดาวเทียมดวงแรกของสหภาพโซเวียต ที่ขึ้นสู่วงโคจรโลกสำเร็จเป็นครั้งแรกในช่วงปี 1957 ในช่วงเวลานั้นเข็มขัดรัดท่อออบิท เป็นหนึ่งในไม่กี่โรงงานทั่วโลกที่ริเริ่มการผลิตเข็มขัดรัดท่อที่มีคุณภาพ ออกสู่ตลาด ในช่วงแรกๆของธุรกิจ เข็มขัดรัดท่อออบิทผลิตเพื่อขายในตลาดภายในประเทศอังกฤษเท่านั้น ซึ่งทันทีที่เข็มขัดรัดท่อออบิทเริ่มผลิตสู่ตลาด ก็เป็นที่ยอมรับของตลาดในระยะเวลาอันสั้น ด้วยคุณภาพ และราคาที่เป็นที่ยอมรับ และตลาดขยายอย่างรวดเร็ว ในช่วงทศวรรษที่ 70 เข็มขัดรัดท่อออบิทได้รับการยอมรับจากหน่วยงานมาตราฐานอุตสาหกรรมของอังกฤษ และได้รับตราสัญลักษณ์ kite mark ที่แสดงถึงคุณภาพที่เป็นที่ยอมรับ และเข็มขัดรัดท่อออบิทได้รับการประชาสัมพันธ์ผ่านทางสถานฑูตอังกฤษทั่วโลก และได้เริ่มส่งออกสู่ตลาดโลกเป็นครั้งแรกไปยังตลาดยุโรป เช่นประเทศสวีเดน และฝรั่งเศส หลังจากนั้นไม่นาน เข็มขัดรัดท่อออบิทได้รับการยอมรับและได้ทำการส่งออกไปทั่วโลกไปยังทวีป ตะวันออกกลางและประเทศต่างๆในเอเซียรวมทั้งประเทศไทย เข็มขัดรัดท่อออบิทเป็นที่ยอมรับของตลาดในประเทศไทยมากว่า 40 ปีตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาถึงแม้ว่าเข็มขัดรัดท่อออบิทจะไม่ได้อยู่ที่อังกฤษ อีกต่อไป แต่กระบวนการผลิตต่างๆยังรักษามาตรฐานการผลิตตามมาตรฐานการอังกฤษเหมือน เมื่อครั้งที่ฐานการผลิตยังอยู่ที่อังกฤษ
 ด้วยการย้ายฐานการผลิตมาที่ประเทศไทย ทำให้เข็มขัดรัดท่อออบิทสามารถผลิตได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สูงขึ้นและ สามารถลดต้นทุนการผลิตให้ลดลง การย้ายฐานการผลิตมายังประเทศไทยนั้น ไม่เพียงแต่สามารถรักษาฐานลูกค้าเดิม ๆ ได้ แต่ยังทำให้สามารถขยายสินค้าไปยังตลาดใหม่ ๆ และสามารถกระจายอย่างแพร่หลายภายในประเทศไทย และส่งออกไปยังทั่วโลกหลังจากนั้นไม่นานในประเทศไทยทุกวันนี้ คลิ๊บออบิท กลายเป็นชื่อเรียกที่ทุกคนเข้าใจว่าคือเข็มขัดรัดท่อทั่วไป และกระจายไปยังทุกอุตสาหกรรมทั่วประเทศ นอกจากนั้น เข็มขัดรัดท่อออบิทได้ถูกส่งออกไปยังหลายทวีปทั่วโลก และเป็นที่ยอมรับด้วยคุณภาพระดับสากลและราคาที่เหมาะสม ลูกค้าหลัก ๆ ของบริษัทประกอบไปด้วยฐานลูกค้าเดิมในประเทศอังกฤษ และลูกค้าใหม่ ๆ ในทวีปยุโรป ประเทศแถบตะวันออกกลาง และประเทศแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ถึงแม้ว่าทุกวันนี้เข็มขัดรัดท่อออบิทมีชื่อเสียงที่เป็นที่ยอมรับในตลาด ทั่วโลกมานานกว่า 50 ปี แต่เรายังมุ่งมั่นที่จะทำให้สินค้าของเราเป็นที่ยอมรับมากขึ้น และเพื่อทำให้เราเป็นผุ้ผลิตเข็มขัดรัดท่อที่ได้มาตรฐานที่สุดในทวีปเอเซีย เพื่อให้ลูกค้าของเราทั่วโลกสามารถมั่นใจได้ว่าเราจะรักษามาตรฐานสินค้าและ ชื่อเสียงของเราให้เป็นที่ยอมรับตลอดไป
 
 

เข็มขัดรัดท่อออบิทแบบลวด 2 เส้น รุ่น Wire Clip (OB-WR)
เข็มขัดรัดท่อออบิท T-Bol (OB-TB)
สนใจติดต่อสอบถามได้ที่เว็บไซต์
[/b]
หรือ
9 ซอย 13 ถนนสาธร แขวงยานนาวา เขตสาธร กรุงเทพมหานคร
เบอร์โืทร : 02-212-4940-1

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : www.brandexdirectory.com/orbit

Tags : นำเข้าเข็มขัดรัดท่อ, เข็มขัดรัดท่อแสตนเลส,เข็มขัดรัดท่อแรงดันสู