เกษตรดีดี ไลฟ์สไตล์และเรื่องราวเกษตร

เผยผิวใส ไร้สิว ด้วยคอลลาเจนเข้มข้น เห็นผลใน 3 วัน

ออฟไลน์ ittipan1989

  • *
  • 80
  • +0/-0


Gluta Colla Frosta กลูตาคอลล่าฟรอสต้า อาหารเสริมเพื่อผิวขาว เรียบเนียน กระจ่างใส ในรูปแบบผง ชงน้ำดื่มGluta Colla Frosta กลูตาคอลล่าฟรอสต้า สิวแห้งหายใน 3 วัน (ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)
Gluta Colla Frosta กลูตาคอลล่าฟรอสต้า ช่วยทำให้รอยดำแดงจากแผลเป็นจางลง ผิวเรียบเนียนขึ้น ผิวเต่งตีงเรียบเนียนอย่างที่คุณปรารถนา ได้ด้วย กลูตาคอลล่าฟรอสต้า กลูตาคอลล่าฟรอสต้ามีสารอาหารสำคัญที่จำเป็นเต็มอัตราส่วนเพื่อช่วยแก้ปัญหาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำได้อย่างเห็นผลอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวหน้าขาวใส เต่งตึง เป๊ะเวอร์ เห็นผลภายในกล่องเดียว (ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)Gluta Colla Frosta กลูตาคอลล่าฟรอสต้า เป็นผลงานวิจัยและเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของเรา เนื่องจากกลูตาคอลล่าฟรอสต้า มีลักษณะเป็นผงชงกับน้ำเปล่าที่มีรสชาติ mixed berry ที่แสนอร่อย ไม่คาว และที่สำคัญเราใส่สารอาหารที่สำคัญได้อย่างเต็มที่ ส่งผลให้กลูตาคอลล่าฟรอสต้า (Gluta Colla Frosta) ช่วยทำให้ผิวขาวเนียนกระจ่างใส ดูมีน้ำมีนวล ที่สำคัญสามารถช่วยลดการเกิดสิว ทำให้สิวแห้งและยุบตัวลง รวมถึงรอยแผลเป็นและรอยแดงหรือดำจากเม็ดสิวค่อยจางหายไป นอกจากนี้กลูตาคอลล่าฟรอสต้า (Gluta Colla Frosta) ยังสามารถลดฝ้า กระ จุดด่างดำได้อย่างได้ผลดีที่สุดขนาดบรรจุ 5 ซองต่อกล่อง ซองละ 30,000 มก.
วิธีรับประทาน : วันละ 1 ซอง โดยชงร่วมกับน้ำสะอาดที่อุณหภูมิห้องครึ่งแก้วจนเข้ากัน โดยอาจเติมน้ำเย็นหรือน้ำแข็งได้ในภายหลัง ทานหลังอาหารเย็น
เลขที่จดแจ้ง : 11-1-06353-1-0336Gluta Colla Frosta กลูตาคอลล่าฟรอสต้า อาหารเสริมเพื่อผิวขาว เรียบเนียน กระจ่างใส ในรูปแบบผง ชงน้ำดื่ม ที่เปิดโอกาสให้เราสามารถใส่สารอาหารที่จำเป็นได้อย่างเต็มที่ ดังนั้น กลูตา คอลลา ฟรอสต้า จึงเป็นอาหารเสริมที่มุ่งเน้นเรื่องการฟื้นฟู และแก้ไข ใน 3 ด้านหลักได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด อันได้แก่ ด้านความขาวใส ด้านความเต่งตึงเรียบเนียน และด้านปัญหาผิวโดยเฉพาะเรื่องสิวGluta Colla Frosta กลูตาคอลล่าฟรอสต้า เชื่อว่า ผิวที่ขาวสวยได้จริงและยั่งยืน คือผิวที่ได้รับการดูแลและเสริมสร้างสุขภาพจากภายใน ด้วยชื่อเสียง และความเชี่ยวชาญของฟรอสต้า ที่เลือกเฟ้นหาสารอาหารที่สำคัญเพื่อบำรุงร่างกายจากภายใน เพื่อให้ผิวขาวใสปรากฏออกมาภายนอกมาตลอด ทำให้ กลูตา คอลลา ฟรอสต้า เป็นอาหารเสริมที่มีสารอาหารครบทุกหมวดหมู่ ในปริมาณเต็มที่เท่าที่ร่างกายต้องการ เพื่อความขาวใสที่เต็มพิกัด และที่สำคัญมีสุขภาพดี สามารถต่อสู้กับมลภาวะต่างๆได้Gluta Colla Frosta กลูตาคอลล่าฟรอสต้า ยังใช้คอลลาเจนที่มีประสิทธิภาพสูง ขนาดนาโนไตรเปปไทด์ (Nano Tripeptide) ที่มีทั้ง Type I และ Type II ที่มีองค์ประกอบย่อยของกรดกลูโคซามีน, คอนดรอยติน และ ไฮยาลูรอน ทำให้ผิวที่เหี่ยวย่น หรือมีร่องรอย กลับมาฟู นุ่ม เต่งตึง และที่สำคัญเส้นใยอีลาสติน (Elastin) ที่ทำหน้าที่เหมือนตาข่ายของผิว มีความกระชับ เต่งตึง และยืดหยุ่น ทำให้ผิวหน้าจากเดิมที่มีร่องริ้วรอย รูขุมขนกระชับ กลับมาเรียบเนียน เด้ง เต่งตึงเหมือนผิวเด็กอีกครั้ง


[สั่งซื้อได้ที่]
เว็บไซต์ : www.krcosmetic.com

[ทำไมต้องซื้อกับเรา]
✔ จดทะเบียนพาณิชย์ฯ ถูกต้องตามกฎหมาย
✔ ลงทะเบียนเว็บไซต์ ระดับสูงสุด
✔ สินค้าของแท้ทุกชิ้น
✔ ไม่มีค่าส่ง ส่งฟรีทั่วประเทศ
✔ ส่งฟรี EMS ทุกชิ้น ตั้งแต่ชิ้นแรก!!
✔ EMSsmart แจ้งสถานะพัสดุทาง SMS ทุกความเคลื่อนไหวTags : Gluta Frosta, glutatione, Gluta, กลูต้า, กลูตา ฟรอสต้า, อาหารเสริมกลูต้า, กลูต้าไธโอน, ผิวขาวใส, หน้าใส, หน้าไร้สิว, ริ้วรอย