เกษตรดีดี ไลฟ์สไตล์และเรื่องราวเกษตร

มอเตอร์ส่าย พัดลม ฮาตาริ ราคาเหมาะสม

ออฟไลน์ Loriehammond

  • *
  • 72
  • +0/-0
มอเตอร์ส่าย พัดลม ฮาตาริ ราคาเหมาะสม
« เมื่อ: ธันวาคม 19, 2015, 09:36:25 PM »
พัดลมฮาตาริ hatari เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อ ที่เป็นยี่ห้อ ยอดนิยม ส่วนหนึ่งต้องยอมรับกว่าทางบริษัท ฮาตาริ ทำการ ลงโปรโมทให้รับรู้ หรือโฆษณาผ่านสื่ออย่างต่อเนื่อง จึงทำให้เป็นที่ น่าใช้หา และน่าเชื่อถือของลูกค้าได้อย่างมาก แต่แน่นอนว่าเมื่อมีการใช้กันเยอะ ก็ย่อมต้องมีปัญหาการเสีย ตามมาด้วยเป็นธรรมดาของเครื่องมือไฟฟ้า อะไหล่ มอเตอร์ส่าย พัดลม ฮาตาริ ก็เป็นอะไหล่ตัวหนึ่งที่มีปัญหา อาการเสียหาย และต้องซ่อมบ่อยเช่นกัน แนะนำว่าให้ลองหา เทียบราคา จากในเว็บไซด์ แล้วจะเจอสินค้าอะไหล่ราคาถูก คุณภาพดี มีประกัน ไว้ให้ท่านเลือกใช้อย่างเยอะมากมาย เช่น ร้านทรงธรรมการไฟฟ้า
 
ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่ ให้บริการขาย อะไหล่เครื่องมือช่าง อะไหล่พัดลม เครื่องซักผ้า ราคาถูก คุณภาพดี มอเตอร์ส่ายพัดลมฮาตาริ ที่ทางร้านจำหน่ายก็เป็นมอเตอร์คุณภาพดี ใช้ ส่วนประกอบ แท้เกรดA พันทำให้มีคุณสมบัติ คงทน ใช้งานได้นาน ไม่มีปัญหาเสียต้องเปลี่ยนกันบ่อยๆ ง่ายๆ เนืองจากพัดลมตัวหนึ่ง มีส่วนประกอบมาจากชิ้นส่วนต่างๆ มหาศาล จึงมีโอกาสที่อะไหล่ชิ้นส่วนต่างๆจะเสียหายได้
 
โดยที่แต่ละชิ้นส่วนจะเสียหายไม่ได้พร้อมกัน ดังนั้นการพิจารณา ราคาค่าซ่อม จึงเป็น  ส่วนหนึ่งในการ นำมาประกอบการพิจารณาว่า เราควรจะซ่อมเพื่อนำมาใช้ต่อหรือว่า ควรจะตัดใจทิ้งแล้วหาซื้อตัวใหม่ดีกว่ากัน สำหรับ มอเตอร์ส่ายพัดลมฮาตาริ จะต้องดู ในเรื่องของไซด์พัดลมเป็นหลัก เพราะจะมี 2 แบบ คือสำหรับพัดลมขนาด 16” และขนาด 18” ซึ่งแต่ละชนิดของสินค้านั้นจะใช้ขนาดของมอเตอร์ส่ายต่างกันด้วย แกนก็จะมีขนาดและรูปร่างต่างกัน เพราะฉะนั้นเราจะไม่สามารถนำเอา มอเตอร์ส่ายพัดลมฮาตาริ 16” ไปใส่กับ มอเตอร์ส่ายพัดลม ฮาตาริ ขนาด 18” ได้ หรือถ้าจะทำก็ต้องดัดแปลงหนักใจกันพอสมควรเลย เพราะฉะนั้นแนะนำว่าให้หาเลือกซื้อแบบที่เข้ากันได้จะดีที่สุด จะได้ง่ายและง่ายต่อการทำงานไปด้วยในตัว ส่วนการเลือกซื้อก็สามารถสั่งซื้อผ่านทางระบบจากทางร้าน ทรงธรรมการไฟฟ้า ได้เลยทันที ทางร้านจะมีบริการส่งไปรษณีย์ ems ด้วยสามารถสอบถาม ราคาค่าจัดส่งสินค้าได้จากทางร้านอย่างง่ายดาย

เครดิต : http://www.songthamelectric.com/index.php/hatari.html

Tags :  มอเตอร์ ส่าย ฮาตาริ, มอเตอร์ตัวส่ายพัดลม เพดาน ฮาตาริ