เกษตรดีดี ไลฟ์สไตล์และเรื่องราวเกษตร

ท่านจะต้องอึ้ง สารพัดจุดแข็งในการล้างรถโดยน้ำยาล้างรถที่ต้องอ่านอย่างยิ่ง

lnwneverdie2015

1. รถก็เหมือนที่อยู่อาศัย มันสะท้อนความเป็นคุณ ลักษณะอุปนิสัยของเรา และคือโซนซึ่งคุณต้องดำเนินชีวิตอยู่ด้วยเกือบจะทุกวัน แทบ 1 ใน 3 ของวัน ดังนั้นเป็นกรณีจำเป็นที่เพื่อนๆจะต้องทำความสะอาดรถอย่างบ่อยๆ อย่างไรก็ตามท่านเชื่อหรือเปล่าว่าการล้างรถยนต์โดยมือของเราเอง ซื้อน้ำยาล้างรถยี่ห้อที่เพื่อนๆเลือกเองมีจุดดีสารพัดที่อัศจรรย์โดยแท้จริง

 • ล้างรถประจำทำให้รถยนต์มีความใหม่ตลอดเวลา
  การล้างรถเป็นประจำไม่เพียงทำให้รถดูเท่ ดูใหม่ แต่ยังยืดอายุของรถไปในตัว กำจัดก้อนกรวด ฝุ่นผง และคราบต่างๆ ที่เกาะติดรถยนต์เสียก่อนที่มันจะสร้างปัญหา หรือเข้าไปทำลายเคลือบสีรถยนต์ของเรา และหากเพื่อนๆมีแผนการขายต่อ เพื่อผ่อนคันใหม่หลังจากนั้น การทำความสะอาดรถด้วยน้ำยาล้างรถคาร์แคร์เป็นประจำ จะช่วยให้รถดูใหม่ และสนนราคาขายต่อได้ราคา
 • จ้างวานร้านล้างอัดฉีดมีความเสี่ยงริ้วรอย
  ภายหลังเข้าใช้เครื่องมือคาร์แคร์ตามร้านทั่วไป คุณสามารถมั่นอกมั่นใจได้อย่างไรว่ามันจะไม่ทำให้เกิดรอยขีดข่วนบทรถยนต์ของคุณ ด้วยเหตุว่ามันจะต้องล้างรถยนต์จำนวนมากหลายคันในหนึ่งวัน อย่างไรก็ดีทางร้านคงไม่นั่งเปลี่ยนแปลงเครื่องไม้เครื่องมือเวลาล้างรถยนต์ทุกคันจริงไหม และหลายหนที่เขาทั้งหลายใช้โปรดักซ์น้ำยาล้างรถราคาถูกเพื่อที่จะลดต้นทุน และของพวกนี้ก็เป็นมูลเหตุของการทำลายสีของรถยนต์คุณได้เช่นกัน และสมมุติว่าเราใช้นำรถเข้าล้างรถยนต์ต่อจากคันที่ที่สกปรกมาก จะมั่นใจได้อย่างไรว่า เศษฝุ่นของรถคันก่อนจะไม่ทำร้ายสร้างรอยข่วนกับผิวของรถยนต์คุณ ถ้าว่าท่านสนใจและหลงใหลรถยิ่งชีพ เราแนะนำว่าควรล้างรถยนต์ด้วยมือดีกว่าครับ
 • ประหยัดเงิน
  การทำความสะอาดรถช่วยประหยัดเงินได้อย่างมาก ทำให้ลดค่าใช้จ่ายฟื้นฟูรถยนต์ ค่าใช้จ่ายพ่นสีซ่อมแซมใหม่ คือความดูแลตัวปัญหาที่มูลเหตุ นอกจากนี้ยังทำให้ประหยัดน้ำมันรถอีกเช่นกัน ด้วยเหตุว่าเวลาที่คุณล้างกากกรวดต่างๆ บนภายนอก จากนั้นคุณจำต้องจัดการทำความสะอาดสิ่งสกปรกข้างในรถ จัดระเบียบใหม่หมด ปรับลดผลรวมน้ำหนักขนให้ลดน้อยลง โดยนอกจากจะช่วยลดค่าน้ำมันและอีกทั้งเพิ่มเติมพื้นที่นั่งให้กับรถยนต์เพิ่มขึ้นเช่นกัน
 • คุณจะได้วิเคราะห์จุดต่างๆ ของรถได้ละเอียด
  การจ้างคาร์แคร์ชำระล้างให้ ถึงแม้จะสะดวกสบาย อย่างไรก็ดีเพื่อนๆจะไม่มีโอกาสวิเคราะห์ส่วนต่างๆของรถได้อย่างรอบคอบ ซึ่งตัวปัญหาเล็กๆ ที่เกิดขึ้น ถ้าว่าทิ้งขว้างอาจจะลุกลามตกเป็นโจทย์ใหญ่มีผลกระทบต่อเครื่องยนต์กลไกในเบื้องหน้าได้ จุดดีของการทำความสะอาดซึ่งใช้น้ำยาล้างรถด้วยตนเอง ไม่เพียงแต่จะได้เรื่องการทำความสะอาดที่ได้ศักยภาพแล้ว เพื่อนๆก็จะได้เช็ควิเคราะห์จุดต่างๆ ได้ รอยคราบสนิมเล็กๆ ร่องรอยสีที่เสียหาย รอยข่วนต่างๆ
 • สร้างเสริมสุขภาพที่ดี
  การทำความสะอาดรถโดยน้ำยาล้างรถยังมีจุดเด่นกับสุขภาพของท่านผู้อ่านด้วย เพราะสิ่งสกปรกและของใช้ท่วมท้นรถยนต์เป็นตัวสร้างความเคร่งเครียด เป็นมลพิษแก่ดวงตาและกลิ่นเหม็น ซึ่งเปรียบเสมือนกับที่หลับนอนของคุณ หากว่าบ้านพักหมดจด สุขภาพอนามัยของเราก็ดีขึ้นด้วย ทั้งนี้การชำระล้างฝุ่นผง ภายใน ไม่เฉพาะแต่จะช่วยให้ท่านหายใจได้ปลอดภัย การล้างประจำยังช่วยทำลายเชื้อโรค เชื้อแบคทีเรีย นานา โดยมองไม่เห็นด้วยตาเปล่ายึดติดตามตำแหน่งต่างๆ ในตัวรถยนต์ของเพื่อนๆ
 • เพิ่มทัศนวิสัยในด้านการขับ
  การทำความสะอาดรถยนต์ช่วยให้การขับรถทำได้ดีมากขึ้น การเช็ดล้างกระจกหน้า กระจกหูช้าง กระจกข้างหลังให้แจ่มชัด สร้างช่วยให้เพื่อนๆมองเห็นเส้นทางได้เพิ่มขึ้น ท่านสามารถสังเกตเห็นถนนหนทางได้ชัดเจนเยอะกว่าแต่ก่อน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการขับรถตอนเวลามืด
 • เป็นกิจกรรมที่สนุกของครอบครัว
  ประโยชน์อีกข้อของการล้างรถด้วยตัวเอง คือเป็นแอคทิวิตี้ที่จะสร้างความสุขใจให้กับลูกๆ ได้เช่นเดียวกัน น้องๆ จะได้ศึกษาเกี่ยวข้องการทำความสะอาดรถ และคุ้นเคยตำแหน่งต่างๆ ของรถยนต์ได้ชัดเจนขึ้นไป และยังเป็นจังหวะที่คุณจะได้อบรมสั่งสอนเด็กเล็ก ประเด็นการดูแลรักษาความสะอาดตามรถอีกด้วย ยิ่งไปกว่านี้ยังได้มีโอกาสได้สร้างปฏิสัมพันธ์กับบุคคลอื่น การทำความสะอาดรถยนต์โดยตนเอง คือกิจกรรมที่ทำให้คุณพ้นจากโลกโซเชียล และใช้เวลาว่างให้มีคุณค่ายิ่งขึ้น ได้พูดคุยกับเพื่อนบ้าน มีปฏิสัมพันธ์กับคนอื่น แก่เจ้าหน้าที่ขายน้ำยาล้างรถ และสนทนาเสนอแนะเรื่องเคล็ดลับการล้างกับคนที่รักรถยนต์คล้ายๆ กัน
 • ได้ผลมีที่ดีกว่ายิ่งกว่า
  การว่าจ้างร้านคาร์แคร์ โดยมากมักจะได้ผลงานไม่น่าประทับใจเรามากนัก เมื่อเทียบเคียงกับการล้างด้วยมือ เพราะส่วนมากเจ้าหน้าที่จะขาดแคลนความใส่ใจ หรือว่าหากเลือกใช้เครื่องมือทำความสะอาด ก็จะไม่ได้ถูกต่อรถยนต์โดยตรง และคงจะทำความสะอาดปัดเศษส่วนกรวด คราบฝุ่นผง ได้ไม่สะอาด แต่กับการทำความสะอาดรถด้วยน้ำยาล้างรถกับมือของเราเอง จะตรวจโดยตาเปล่าอย่างละเอียดว่า ตรงไหนจุดไหนล้างได้สะอาดถูกใจแล้วหรือไม่


 
รถยนต์คือสิ่งสำคัญ ในการใช้ชีวิต ที่ช่วยพาคุณจากตำแหน่งหนึ่งไปถึงที่หนึ่งด้วยเวลาอันรวดเร็ว ถึงกระนั้นในขณะที่เราพยายามซื้อเครื่องมือต่างๆ เพื่อที่จะปกปักรักษารถยนต์ ใช้น้ำมันรถที่เหมาะสมเพื่อที่จะยืดอายุการใช้งานของรถยนต์ แต่กลับเมินเฉยความสำคัญของการทำความสะอาดรถด้วยมือ ถึงแม้การจ้างทำความสะอาดจะมีจุดดีแต่อย่างเดียว นั่นก็คือ ทำให้สะดวกสบาย ไม่เสียเวลา ถ้าเรื่องเวลามิใช่ตัวปัญหาแก่ท่านแล้ว การด้วยมือด้วยน้ำยาล้างรถคาร์แคร์มีประโยชน์ยิ่งกว่ามากมายจริงๆ ครับ

ที่มา : http://www.sped2u.com/

Tags : น้ำยาล้างรถ,น้ำยาเคลือบสีรถ,น้ำยาล้างรถคาร์แคร์