เกษตรดีดี ไลฟ์สไตล์และเรื่องราวเกษตร

รถขนย้ายบ้านสงขลา

ออฟไลน์ ittipan1989

  • *
  • 80
  • +0/-0
รถขนย้ายบ้านสงขลา
« เมื่อ: ธันวาคม 19, 2015, 10:41:44 PM »
จังหวัดสงขลา จังหวัดที่เต็มไปด้วยความเจริญและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ มากมาย โดยเฉพาะหาดใหญ่ ที่นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางมาท่องเที่ยวไม่ต่างกับภูเก็ตหรือเกาะสมุยกันเลย เราเองก็เป็นคนหนึ่งที่ชอบมาเที่ยวที่นี่เหมือนกัน และครั้งนี้เราก็ได้มาที่จังหวัดสงขลาอีกครั้ง แต่ไม่ได้มาเที่ยวนะ เรามาเรียนต่อมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์น่ะ ซึ่งก็ต้องย้ายเข้ามาอยู่หอที่นี่ โดยเราได้ใช้บริการรถบรรทุกสงขลาในการขนย้ายของมาที่หอ ซึ่งที่นี่เขาก็ให้บริการดีและรวดเร็วมากทีเดียว
 
นี่เป็นครั้งแรกที่เราได้ใช้บริการรถบรรทุกสงขลา ตอนแรกเราก็เป็นกังวลว่าค่าบริการจะแพงหรือเปล่า เพราะครอบครัวของเราก็ไม่ค่อยมีเงินมากนัก แค่ค่าเข้าเรียนและค่าลงทะเบียนเรียนมหาลัยก็สูงมากพออยู่แล้ว แต่เมื่อได้มาใช้บริการจริงๆ ก็ไม่น่าวิตกกังวลอย่างที่คิด เพราะที่นี่เขาให้บริการในราคาถูกมาก แบบว่าเรายังพูดไม่ออกเลย ทีแรกตั้งราคาไว้สูงมาก เผื่อไว้ก่อน แต่พอได้รู้ราคาก็รู้สึกดีใจจนบอกไม่ถูก เพราะที่นี่เขาให้ราคาถูกจริงๆ ค่ะ
 
เมื่อวันที่ย้ายเข้ามาอยู่หอ เราสังเกตพบว่าไม่ได้มีเพียงแค่เราเท่านั้นนะที่ใช้บริการรถบรรทุกสงขลา แต่หลายคนที่เพิ่งย้ายเข้ามาเหมือนเราก็ใช้บริการรถบรรทุกสงขลาเช่นกัน แม้แต่คนที่กำลังโยกย้ายของออก ก็ใช้บริการของที่นี่เหมือนกัน นี่แสดงว่ารถรับจ้างสงขลาคงเป็นที่รู้จักมักคุ้นเป็นจำนวนมาก และคงเป็นบริการที่ได้รับความนิยมจากผู้คนส่วนใหญ่มากทีเดียว แต่ก็นะคงจะเป็นแบบนั้นจริงๆ ก็ที่นี่เขาบริการถูกใจและราคาถูกนี่เนอะ
 
จากการที่ใช้บริการของที่นี่  เรารู้สึกถูกใจบริการของที่นี่มาก เขาให้บริการดีจริงๆ แถมราคาก็ถูกอีกด้วย ใครที่อยากจะใช้บริการรถบรรทุกสงขลา หรือจำเป็นต้องขนย้ายของ ย้ายบ้าน ย้ายสำนักงาน ย้ายเข้ามาอยู่หอก็สามารถมาใช้บริการของที่นี่ได้เลย โดยเฉพาะใครที่เพิ่งเรียนจบ ม.6 แล้วกำลังจะเปลี่ยนที่เข้ามาเรียนที่นี่ ลองมาใช้บริการรถรับจ้างแห่งนี้ดูนะคะ ที่นี่เขาครบครันที่จะให้บริการคุณเสมอ
โดยบริการรถบรรทุกสงขลาที่นี่นั้น เขาไม่ได้มีแค่รถบรรทุกเท่านั้นนะ แต่ที่รู้เขายังมีรถ 6 ล้อ 10 ล้ออีกด้วย เราเองก็ใช้บริการรถ 6 ล้อที่นี้ตอนทุกของย้ายมาที่หอเหมือนกัน แบบว่าของของเรามีไม่มากน่ะ แต่หากใครที่มีของเหลือหลายจนเกินพิกัด จ้างรถ 10 ล้อเลย เที่ยวเดียวเคลื่อนย้ายเสร็จเรียบร้อยแน่นอน ลองมาใช้บริการของที่นี่กันดูนะคะเราว่าไม่ผิดหวังหรอก และคุณเองก็จะพึงพอใจบริการรถรับจ้างของที่นี่เหมือนอย่างที่เราเองก็ชอบแน่นอนค่ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รถสิบล้อ

ที่มา : https://www.facebook.com/Songkhla6

Tags : รถบรรทุกรับจ้าง,รถสิบล้อ,รถ 6 ล้อ