เกษตรดีดี ไลฟ์สไตล์และเรื่องราวเกษตร

เลือกร้านจักรยานศรีนครินทร์อย่างไร เพื่อให้เจอร้านจักรยานที่ประทับใจ ลองอ่านเทคนิคต่อไปนี้

lnwneverdie2015

สมัยนี้เทรนด์ปั่นๆ จักรยานกัน ได้รับความนิยมอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลเพื่อสุขภาพที่ดี รักษ์โลกภาวะแวดล้อม หรือประสงค์ขับขี่ตามกระแสก็ตาม ถ้าหากท่านคือผู้เริ่มต้น และเลือกซื้อจักรยานคันแรกและอาศัยอยู่ในย่านศรีนครินทร์ โดยมีร้านจักรยานศรีนครินทร์มากมายหลายร้านที่มีท่านเลือก จากนั้นท่านจะตัดสินใจเลือกเข้าร้านจักรยานไหนดี เพื่อให้ได้จักรยานที่ถูกใจ ขณะเดียวกันคุ้มกับราคา ควรลองศึกษา 5 เทคนิคที่บ่งบอกว่าร้านจักรยานเหล่านี้คือร้านค้าที่น่าใช้บริการ


Credit : http://www.plakard.com/id-4de776f2e216a7d4230000c6.html


 • แนะSizeจักรยานที่เหมาะสำหรับคุณ
  การเลือกเฟ้นจักรยานคู่ใจสำหรับปั่นออกกำลังกายนั้น Sizeรถจักรยานที่เหมาะสมกับรูปทรง ส่วนสูง คือปัจจัยสำคัญ ควรเฟ้นหาร้านจักรยานศรีนครินทร์พยายามขายจักรยานที่เหมาะสมกับรูปร่างคุณมากที่สุด โดยทั่วไปจักรยานยี่ห้อดัง โดยมากระบุรายละเอียดไซน์กับความสูงของผู้ขับขี่มาเช่นเดียวกัน หรือไม่ก็พนักงานร้านค้าอาจจะแนะให้คุณคร่อมรถจักรยานหลังจากนั้น ทดลองยกเฟรมให้ติดเป้ากางเกง ถ้าล้อสูงจากพื้นดินราว  3-4 ซม.ถือได้ว่าค่อนข้างเหมาะกับสรีระคุณ บางร้านเป็นไปได้ที่จะมีโปรแกรมค้นหาระดับโปรฯ ถ้าคุณพบร้านชนิดนี้เบื้องต้นคุณเชื่อได้ว่า พวกเขามีความจริงใจ รวมทั้งไม่คิดยัดเยียดจำหน่ายจักรยานผิดขนาดให้กับท่าน
 • หลีกเลี่ยงมองหาร้านจักรยานที่ขายถูกแค่นั้น
  เพื่อนๆเน้นแต่เรื่องระดับราคาแต่กระนั้นสมควรให้ความสำคัญแก่ปัจจัยข้อต่างๆ ในเวลาซื้อรถจักรยาน เช่น ร้านอยู่ใกล้ที่พักหรือไม่ การรับประกันเป็นยังไง มีช่างค่อยเปลี่ยนอะไหล่ ปรับเปลี่ยนอะไหล่ หรืออาจจะช่วยปรับจูนจักรยานหรือไม่ มีเครื่องมือเสริมชนิดอื่นๆ ใช่ไหม เช่น ชุดจักรยาน กางเกงเจล รองเท้าสำหรับปั่น ถุงมือขับรถ แว่นสายตา หรือหมวก ให้ซื้อพอเพียงหรือไม่ สิ่งสำคัญสินค้าที่มีจำหน่ายจะต้องเต็มไปด้วยคุณภาพพร้อมทั้งช่วยเสริมลุค ลูกค้าให้ดูมีบุคลิกดีในขณะปั่นรถจักรยาน ทั้งนี้ถ้าเมื่อไหร่ก็แล้วแต่ที่เรามาถึงร้านจักรยานศรีนครินทร์ แต่พ่อค้า ริเริ่มการตั้งคำถามว่ามีงบประมาณเท่าไหร่ โดยละเลยที่จะซักถามว่า ท่านอยากได้รถจักรยานอย่างใด รูปแบบการใช้งานเป็นประเภทไหน โดยมันบ่งบอกถึงว่าท่านควรจะทดลองมองหาร้านจักรยานอื่นๆ รายชื่อถัดจากนั้นแล้ว
 • แสวงหาร้านค้าซึ่งคุณสามารถลองขี่ก่อนซื้อได้
  ร้านจักรยานศรีนครินทร์ ที่มีประสิทธิภาพควรจะให้โอกาสให้ท่านทดสอบขี่ได้ หากร้านที่ท่านเลือกเข้ามีรถจักรยานโมเดลรุ่นที่ท่านสนใจ ควรลองทำขับขี่ ใกล้ๆ กับร้านจักรยาน 15-20 นาที ควรจะทดลองขับเสียก่อน เพื่อทราบความรู้สึกการขับรถ การเบรค ปรับเปลี่ยนเกียร์ กระนั้น โดยมาก ร้านค้าทั่วไปค่อนข้างปฏิเสธที่จะให้ผู้ซื้อลองขี่ก่อน จนกว่าเพื่อนๆตกลงว่าคุณจะซื้อหาโดยแท้จริง
 • ร้านค้าใหญ่ๆ ใช่ว่าจะดีร่ำไป
  ส่วนมากแล้วนั้นมนุษย์เรามักจะพอใจการซื้อหาผลิตภัณฑ์กับร้านจักรยานศรีนครินทร์ใหญ่ๆ ทั้งนี้เพราะมันดูดี เต็มไปด้วยProductให้ตัดสินใจเลือกมากมาย ถึงกระนั้นคุณเชื่อหรือไม่ว่าร้านค้าที่คุณจำได้ ชื่นชอบแก่ service  นิสัยใจคอของเจ้าของร้านโดยแท้จริง กลับเป็นร้านจักรยานเล็กๆ ทั่วๆ ไป ที่มีเจ้าของเป็นคนดูแล ค้าขายเอง ชี้แนะจักรยาน พร้อมทั้งปรับแต่งเพื่อให้ผู้บริโภคเอง ชี้แจงดาต้าจักรยานพร้อมทั้งคุยแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวข้องกับจักรยานด้วยกันเอง ซึ่งร้านเหล่านี้จะเป็นที่ประทับใจของลูกค้าและถูกจดจำรวมทั้งบอกต่อปากต่อปากมากกว่า
 • มอบรายละเอียดจักรยานได้อย่างรู้จริง
  ร้านจักรยานศรีนครินทร์ที่ดีพึงจะต้องให้ดาต้าซึ่งลูกค้าต้องการทราบได้ด้วยความแม่นยำรวมทั้งครบถ้วนบริบูรณ์ การพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้นั่นเองที่เป็นเหตุให้ร้านขนาดเล็ก ตามตึกแถวไม่มีวันตาย แม้ในปัจจุบันจะเต็มไปด้วยร้านจักรยานขายจักรยานออนไลน์โดยค่อนข้างแจ้งราคาที่ย่อมเยามากกว่าก็แล้วแต่ ถึงกระนั้นคุณก็ได้พบเห็นแค่เพียงภาพ เพื่อนๆไม่มีทางรู้ว่าจักรยานตัวนั้นนั่นเหมาะกับเพื่อนๆหรือไม่ กระทั่งจะได้จับ ได้ทดลอง ได้แตะต้องตัวรถจักรยานนั้นโดยแท้จริง


  ยิ่งไปกว่านี้คำนึงการแก้ปัญหาของร้านจักรยานศรีนครินทร์เหล่านี้ด้วยว่า หากที่ร้านไม่มีแบรนด์จักรยานหรือไม่ก็อะไหล่ที่คุณปรารถนาจริงๆ เขาทั้งหลายสามารถเสนอแนะร้านจักรยานอื่นให้หรือเปล่า หรือว่าเงียบยุติปัญหาไม่แนะนำต่อ ซึ่งเรื่องกลุ่มนี้คุณสามารถพิจารณาได้ว่าร้านเหล่านี้ มีความบริสุทธิ์ใจมากเท่าใด ต้องการช่วยให้ผู้บริโภคค้นหารถจักรยานหรือชิ้นส่วนที่ปรารถนาจริงๆหรือไม่ จุดสำคัญท่านสมควรสืบค้นศึกษาหาข้อมูลรวมทั้งราคารถจักรยานที่ต้องการเช่นเดียวกัน เพื่อที่จะไม่ต้องเป็นรองร้านค้ารวมทั้งสามารถตรวจสอบได้ว่าร้านค้าไหนจริงใจกับท่าน

  เครดิต : https://www.facebook.com/LikeBike.Shop

  Tags : ร้านจักรยานศรีนครินทร์,ร้านจักรยานแถวศรีนครินทร์,ร้านจักรยาน