เกษตรดีดี ไลฟ์สไตล์และเรื่องราวเกษตร

มุ้งจีบ-มุ้งกันแมลงแบบพับจีบ เหมาะสำหรับบ้านสไตล์โมเดิร์น ผ้ามุ้งจากโพลีเอสเตอร์

ออฟไลน์ dengthree

  • *
  • 1
  • +0/-0
    • มุ้งจีบ
www.มุ้งจีบ.net มุ้งจีบแบบเก็บราง มุ้งจีบแบบมีราง
มุ้งจีบ มุ้งลวดนวัตกรรมใหม่เพื่อบ้านทันสมัย สามารถพับเก็บได้เมื่อไม่ใช้งาน ไม่บดบังทัศนียภาพ แข็งแรงทนทาน สวยงาม ทันสมัย ทำความสะอาดและดูแลรักษาง่าย ประเมินราคาหน้างานและติดตั้งฟรี
 

มุ้งจีบเก็บราง สามารถพับเก็บไปด้านข้างได้เมื่อไม่ใช้งาน รางด้านล่าง สูงแค่ 3 มิลลิเมตร เหมาะสำหรับทำประตู สีเฟรมเป็นสีเดียวกับวงกบ สามารถสั่งทำสีพิเศษได้ ผ้ามุ้งทำจากโพลีเอสเตอร์ เชือกร้อยผ้ามุ้ง เป็นเชือกไดนีม่า เป็นระบบแม่เหล็กดูดติด ซึ่งแม่เหล็กมีอายุการใช้งานมากกว่า 10 ปี
 

มุ้งจีบมีรางล่าง สามารถพับเก็บได้เมื่อไม่ใช้งานสีเฟรมเป็นสีเดียวกับวงกบ สามารถสั่งทำสีพิเศษได้ ผ้ามุ้งทำจากโพลีเอสเตอร์ เชือกร้อยผ้ามุ้ง เป็นเชือกไดนีม่า เป็นระบบแม่เหล็กดูดติด ซึ่งแม่เหล็กมีอายุการใช้งานมากกว่า 10 ปีดูแลรักษาง่าย สามารถดูดฝุ่นออกได้


มุ้งจีบ ด้วยประสบการณ์อันยาวนานทีมงานมืออาชีพที่มีความชำนาญในการออกแบบ มั่นใจในคุณภาพของสินค้า และบริการของเรา ข้อดีของการติดตั้งมุ้งจีบ ไม่บดบังทัศนียภาพ และไม่อมฝุ่น แข็งแรงทนทาน ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี เฟรมอลูมิเนียมสีอบ ผ้าและเชือกโพลีเอสเตอร์ ออกแบบเหมาะสมกับความใช้งาน สามารถติดตั้งได้กับประตู หน้าต่างหลากหลายแบบ ใช้งานง่าย สะดวก เลื่อนสไลด์ด้านข้างภายในกรอบ ไม่ติดเฟอร์นิเจอร์ ไม่เกี่ยวผ้าม่าน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

คุณ อรวรรณ 089-503-9922, 02-951-0687


 

 
บริษัท พันธ์ทอง เม็ตเทิล เวิร์ค จำกัด

29/19 หมู่ 9 ถนนงามวงศ์วาน ตำบลบางกระสอ อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี 11000

Tel: 02-951-0687 
Fax: 02-951-0697
E-mail: sales@tmw.co.th
Website: http://www.มุ้งจีบ.net 
Website: http://www.xn--72cc8cza6hpa3j.net

Keyword:       มุ้งจีบ      มุ้งจีบราคาถูก