เกษตรดีดี ไลฟ์สไตล์และเรื่องราวเกษตร

ตอบ

ชื่อ:
อีเมล์:
หัวข้อ:
ไอค่อนข้อความ:

Verification:
พิมพ์คำว่าลงในช่องด้านล่างไม่มี :  )   kasetdd:

shortcuts: กด alt+s เพื่อตั้งกระทู้ หรือ alt+p แสดงตัวอย่าง


สรุปหัวข้อ

ข้อความโดย: kasetddforum
« เมื่อ: พฤศจิกายน 15, 2017, 12:29:29 PM »

อันนี้คลิปที่ทำไว้ครับ สอบถามได้

" frameborder="0" gesture="media" allowfullscreen></iframe>[/youtube]
ข้อความโดย: kasetddforum
« เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2017, 02:51:54 PM »

แนะนำพืชที่ควรปลูกก่อนนะครับ

อันดับแรกเลย ข้าวสาลี ตามที่เห็นในภาพเลยครับ ถ้าคลิกเข้าไปก็จะเข้าไปสู่หน้าปลูก ซึ่งจะปลูกได้ทีละ 100 ต้น แต่ละต้นจะใช้เวลา 2 ชม.จึงจะเก็บผลผลิตได้ แต่หากต้องการเริ่มต้นทีละน้อยให้ปลูกอย่างต่ำ 20 ต้นครับ เพื่อให้ระบบในเว็บเก็บเกี่ยวเอง ทำให้เราไม่ต้องเข้าเวปมาบ่อย ก็ปลูกทิ้งไว้สัก 3-4 วันค่อยเข้ามาที แล้วขายผลผลิตทีเดียวเลยครับ
ข้อความโดย: kasetddforum
« เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2017, 01:10:01 PM »

 ;D ;D
sky-land.org
เกมส์ออนไลน์สัญชาติรัสเซีย แนวปลูกพืชผัก ผลไม้ เลี้ยงสัตว์ แล้วสร้างรายได้ด้วยการเก็บผลผลิตส่งขายให้กับทางเวป หรือกับสมาชิกด้วยกันเอง ให้เราได้ค่อยๆถอนเงินออกเก็บไว้ โดยเงินที่ใช้ในเวป จะมีค่าเป็นเหรียญทอง และหากเปรียบเทียบกับเงินจริงก็เท่ากับ 1 รูเบิล(เงินสกุลรัสเซีย)เป็นเงินในเกมส์ 1000 เหรียญทอง(ตอนแลกเข้าเกมส์)

ก็อย่างที่เข้าใจครับ เกมส์นี้ต้องเติมเงินเข้าก่อนถึงจะเริ่มปลูกผลผลิตได้ ซึ่งก็จะมีเรื่องระบบบัญชีเพื่อรองรับเงิน ระบบแปลงค่าเงินให้เสียค่าทำเนียมน้อย ซึ่งผมจะขอติดเอาไว้ก่อนครับ แล้วจะมารีวิวให้ชม

ระยะเวลาคืนทุน สำหรับเกมส์นี้จากที่คิดคำนวณแล้วจะอยู่ที่ 6-8 เดือน ซึ่งจากนั้นเราก็สามารถถอนเงินเก็บเข้ากระเป๋าเพื่อกินกำไรได้เรื่อยๆ หรือจะยังไม่ถอนแต่จะเอาเงินส่วนที่ขายสินค้าได้มาปลูกเพิ่มหรือสร้างโรงงานต่ออีกเพื่อแปรรูปสินค้าเพิ่มมูลค่าของสินค้าก็ยังทำได้ตลอด เพราะงั้นหากท่านมีเงินเย็น และกำลังมองหาช่องทางการลงทุนที่ดีกว่าการฝากธนาคารกินดอกเบี้ยก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ

สำหรับท่านที่ต้องการสมัคร ให้คลิกที่ภาพด้านบน หรือคลิกที่นี่ เพื่อเข้าสู่หน้าการลงทะเบียน

สิ่งที่ต้องเตรียมคือ อีเมล และเตรียมตั้งรหัสผ่าน และหากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามได้ที่นี่ หรือ ไลน์เบอร์ผม 0899908526 ครับ ยินดีให้คำแนะนำจนท่านสามารถเล่นเองได้ หรือขายสินค้าให้ผมต่อก็ยังได้ครับ