เกษตรดีดี ไลฟ์สไตล์และเรื่องราวเกษตร

ตอบ

ชื่อ:
อีเมล์:
หัวข้อ:
ไอค่อนข้อความ:

Verification:
พิมพ์คำว่าลงในช่องด้านล่าง(ไม่มี :  )  kasetdd.com:

shortcuts: กด alt+s เพื่อตั้งกระทู้ หรือ alt+p แสดงตัวอย่าง


สรุปหัวข้อ

ข้อความโดย: Loriehammond
« เมื่อ: ธันวาคม 19, 2015, 09:58:17 PM »

เปิดรับสมัครตัวแทนแล้ว DROPSHIP ขายของโดยไม่ต้องลงทุน ? กับสินค้าที่มีมากกว่า 1000 รายการใหม่ล่าสุด ด้วยสินค้าที่อยู่ในขณะนี้ มากกว่า 1000 รายการ ตอนนี้ลงสินค้าทุกวัน รับด่วนตัวแทนที่ต้องการขายสินค้า แบบไม่ต้องลงทุนสต็อกสิน คุณมีหน้าทีทำตลาด เรามีหน้าทีส่ง ซื้อชิ้นเดียว ก็ได้ราคาส่ง
ทำงานมาก ขายมาก กำไรมาก
วิธีสมัครสมาชิก Dropship กับเรา
ผู้ที่สั่งซื้อสินค้า หรือนักธุรกิจที่ต้องการร่วมธุรกิจ ทุกคนจำเป็นต้องสมัครสมาชิก โดยจะมีสมาชิก 3 ประเภทคือ
1. ลูกค้าปกติ ซื้อสินค้าได้ตามหน้าเว็บ ไม่มีส่วนลด
2. Normal Dropship (สมาชิกปกติ) ค่าสมัคร 500 บาท ครั้งเดียวตลอดชีพ ไม่สามารถอัพเกรดเป็น VIP Dropship ได้ สมาชิกส่วนนี้ จะได้รับส่วนลดสูงสุด 15% เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อสินค้าประจำ และต้องการได้ส่วนลด สมาชิกส่วนนี้ไม่เน้นการขาย
3. VIP Dropship (สมาชิก วีไอพี ) ค่าสมัครสมาชิก 1500 บาท ครั้งเดียวตลอดชีพ สมาชิกส่วนนี้ จะได้รับส่วนลดมากกว่า สมาชิกปกติ และจะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 40% เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อสินค้าไปขาย หรือต้องการสร้างรายได้อย่างจริงจัง หรือต้องการสร้างเป็นอาชีพ
เงื่อนไขการเป็นสมาชิก Dropship
สมาชิกดรอปชิป ทั้ง 3 ประเภท หลังจากสมัครสมาชิกแล้ว
ลูกค้าปกติ สามารถซื้อสินค้าได้ตามหน้าเว็บ โอนเงินและชำระค่าสินค้าได้ทันที
สำหรับสมาชิก Normal Dropship (สมาชิกปกติ) และ VIP Dropship (สมาชิก วีไอพี ) จะต้องโอนเงินค่าสมาชิกก่อน หลังจากโอนเงินและแจ้งการโอนเงินแล้วทางระบบจะปรับสถานะให้
เมื่อสถานะของท่านได้ถูกปรับตำแหน่งแล้ว ท่านสามารถ นำสินค้าไปขายได้ทันที รูปภาพและข้อมูลในเว็บสามารถคัดลอกได้ โดยไม่มีลิขสิทธิ์
- เลือกสินค้า และรายละเอียดสินค้า ที่ต้องการนำไปทำการตลาดผ่านช่องทางที่ตัวเองถนัด (Facebook, Line, Instagram, เว็บไซต์,เว็บบอร์ดและที่อื่นๆ)
- เมื่อสมาชิก Normal Dropship (สมาชิกปกติ) และ VIP Dropship (สมาชิก วีไอพี ) มีออเดอร์ และรับชำระเงินกับทางลูกค้าของท่านแล้ว ให้ท่านมาทำการสั่งซื้อ โดยการ login ในชื่อที่ท่านเคยสมัครเอาไว้ โดยการสั่งซื้อ และ แจ้งชื่อผู้ส่ง และชื่อผู้รับในช่องหมายเหต เมื่อสั่ง order เสร็จ โอนเงินตามบัญชี และแจ้งการโอนเงิน ก็เป็นอันเสร็จสิ้น
**ราคา และต้นทุนต่างๆ ตัวของท่านเอง จะเห็นแต่เพียงผู้เดียว โดยแต่ละตำแหน่ง ราคาต้นทุนจะไม่เท่ากัน
- หลังจากที่ทางเราได้รับข้อมูลครบถ้วน ทางเราจะจัดส่งสินค้า ตามวันและเวลาของทางเว็บ ที่ได้แจ้งเอาไว้

เครดิต : http://www.tct2560.com/index.php?route=content/articleview&path=&article_id=68

Tags : ตัวแทน,เงื่อนไขการเป็นสมาชิก,วีไอพีสมาชิก