เกษตรดีดี ไลฟ์สไตล์และเรื่องราวเกษตร

ซื้อขาย สินค้า => ลงขายสินค้าอื่นๆ => ข้อความที่เริ่มโดย: ittipan1989 ที่ ธันวาคม 19, 2015, 07:05:09 PM

หัวข้อ: การทำงานทำเงินในภาวะเศรษฐกิจไม่ขยับตัว
เริ่มหัวข้อโดย: ittipan1989 ที่ ธันวาคม 19, 2015, 07:05:09 PM
งานการทำเงินในสภาพเศรษฐกิจไม่เคลื่อนตัว ในภาวะที่เศรษฐกิจมีการชะลอตัวเป็นอย่างมากในช่วงนี้ ใครๆก็ล้วนแต่ต้องการ มองหาอาชีพทำเงิน ที่สร้างรายได้ดี เพื่อป้องกัน สถานะทางการเงิน ให้มีรายได้พอกินพอใช้ แต่ในขณะเดียวกัน ขณะสภาวะเศรษฐกิจชะลอตัวนั้น ก็ยังมีอาชีพอีกหลากหลายอาชีพ ที่สามารถทำเงินได้อย่างดีด้วย โดยที่ไม่สนสภาวะเศรษฐกิจภายในของประเทศ  ทั้งนี้เพราะยังมีอาชีพอีกหลากหลาย ที่สามารถสร้างรายได้หรือทำเงินได้จากต่างชาติ โดยที่เราใช้เพียงแค่คอมพิวเตอร์หรืออินเตอร์เน็ตเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังสามารถทำเงินได้ ธุรกิจประเภทนี้จะเป็นการทำงานผ่านระบบอินเตอร์เน็ต หรือผ่านระบบonline โดยใช้คอมเพียงแค่เครื่องเดียว คุณก็สามารถทำเงินหลักแสนหลักล้านได้แล้ว เป็นที่ยินยอมพร้อมใจว่าตอนนี้ประเทศไทยมีเศรษฐกิจชะลอตัวลงอย่างมากมาย แต่แน่นอนเราไม่จำเป็นที่จะต้องสร้างรายได้จากภายในประเทศ เพียงอย่างเดียว เรายังมีโอกาสสร้างรายได้ หาเงินจากเมืองนอกได้ด้วย เพราะขณะที่ประเทศไทยเศรษฐกิจกำลังชะลอตัว แต่ในขณะเดียวกันต่างประเทศทางฝั่งอเมริกา เศรษฐกิจกำลังเจริญเติบโต ขึ้นเป็นอย่างมาก ซึ่งนั่นเป็นข้อดีของการทำงานประเภทนี้ ถือว่าเป็นจุดเด่นเลยทีเดียว การทำงานลักษณะนี้ หนึ่งในการทำงานอาชีพทำเงินนั้นก็คือ การทำงานร่วมกับ Amazon หรือเว็บไซต์ Amazon.com นั้นเองเป็นวิธีการทำงาน โดยการนำสินค้าของ อเมซอน มาเสนอขายเรียกว่า Amazon แอสโซซิเอท เป็นการร่วมการค้ากับทางเว็บอเมซอนซึ่ง Amazon จะเห็นได้ว่ามีการเจริญเติบโตของยอดขายเพิ่มขึ้นทุกปี นั้นแสดงให้เห็นได้เลยว่า เศรษฐกิจของทางฝั่งประเทศอเมริกานั้นยังเติบใหญ่และยังไปได้อีกไกลมาก นั้นเลยเป็นโอกาสที่ดีที่ทำให้เราสามารถ มีโอกาสที่จะเข้าไปร่วมทำธุรกิจกับเขาได้ แล้วยิ่งค่าเงินบาทตอนนี้อ่อนตัวลงมาก ก็ยิ่งทำให้ถ้าเราได้ค่าคอมมิชชั่น ยกตัวอย่างกรณีที่ได้ค่าคอมมิชชั่นเพียงแค่ 100 เหรียญเมื่อเราได้รับเป็นแปลงเป็นเงินไทยแล้วจะได้ค่าคอมมิชชั่นเปลี่ยนจาก ค่าเหรียญมากจำนวนถึง 3700 กว่าบาทเลยทีเดียว เพราะตอนนี้ยุคปัจจุบัน ค่าเงินไทยเท่ากัน 1 เหรียญ = 37 บาทไทย ซึ่งนับว่าเป็นจุดเด่นอย่างมากที่ทำให้เรามีเงินได้อย่างดี หากเราได้ค่าคอมมิชชั่นเพียงแค่วันละ 100 เหรียญต่อเดือน นั้นแปลว่าเราจะมีรายได้มากกว่า  100,000 บาท เลยทันทีอย่างง่ายๆ นั้นนับว่าเป็นจุดแข็งมาก ๆ ที่เราควรจะหาโอกาสช่องทาง ทำเงินกับ amazon และสามารถเริ่มทำได้อย่างรวดเร็ว สนใจสอบถามศึกษารายละเอียดข้อมูลได้ที่ หนังสือ “รวยด้วย  amazon แบบ passive income” หนังสืออีบุ๊คเล่มนี้ จะสอนคุณอย่างละเอียด ถึงวิธีการทำงานร่วมกับ Amazon เป็น อาชีพทำเงิน โดยที่ไม่ต้องลงทุน หรือสต๊อกสินค้าหรือวุ่นวายกับการจัดส่งผลิตภัณฑ์เลย ซึ่งทำให้คนที่มีต้นทุนไม่มาก ก็สามารถเริ่มทำธุรกิจนี้ได้เดี๋ยวนี้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อาชีพทำเงินเร็ว (http://www.kasetdd.com/forum/go.php?url=aHR0cDovL3d3dy5lYXN5ZG9sbGFyaW5jb21lLmNvbS/guK3guLLguIrguLXguJ7guJfguLPguYDguIfguLTguJkv)

ขอบคุณบทความจาก : http://www.easydollarincome.com/อาชีพทำเงิน/ (http://www.kasetdd.com/forum/go.php?url=aHR0cDovL3d3dy5lYXN5ZG9sbGFyaW5jb21lLmNvbS/guK3guLLguIrguLXguJ7guJfguLPguYDguIfguLTguJkv)

Tags : อาชีพทำเงิน,อาชีพทำเงินล้าน,อาชีพทำเงินเร็ว