เกษตรดีดี ไลฟ์สไตล์และเรื่องราวเกษตร

คำตอบ 3 ประการที่คุณจำต้องจ้างรับทำ SEO กับเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ

lnwneverdie2015

การเลือกจ้างธุรกิจรับทำ SEO ติดหน้าแรกตกเป็นสิ่งจุดสำคัญและมีผลอย่างมากแก่ความสำเร็จของWebsiteค้าขายออนไลน์ยุคปัจจุบันไปแล้ว เพื่อนๆเคยแปลกใจใช่ไหมว่าเพราะเหตุใด
ในนิทานก่อนนอน ชื่อเรื่องหนุ่มน้อยแจ็คกับถั่ว 3 เม็ด ซึ่งพูดถึงหนุ่มน้อยชื่อหนุ่มน้อยแจ็ค เขาได้แลกวัวกับถั่ววิเศษแค่ 3 เม็ดเท่านั้น ผ่านชายชรารายหนึ่ง เมื่อพ่อของเราได้รู้เข้ารู้สึกโกรธอย่างยิ่ง ปาถั่วทิ้งออกไปนอกบ้าน อย่างไรก็ดีเรื่องมหัศจรรย์บังเกิดในคืนนั้นถั่วทั้งหมดได้เติบโตเปลี่ยนเป็นเครือเถามหึมา และพาแจ็คผู้ฆ่ายักษ์ไต่ขึ้นไปสู่ปราสาทวิเศษ จนสร้างตำนานพรหมลิขิตของตนเอง ถ้าเทียบกับข้อดีของการทำ SEO อาจจะเทียบดั่งเมล็ดถั่ว 3 เม็ดนั้นเอง ซึ่งไม่ว่าธุรกิจของเพื่อนๆจะมีขนาดใด ท่านก็พึงเลือกจ้างมืออาชีพรับทำ SEO เพื่อที่จะสร้างเงินได้กับบริษัทของเพื่อนๆ ที่เป็นเช่นนี้เพราะว่า

  • SEO เป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ผู้บริโภคค้นพบคุณ
    การสร้างเว็บไซต์ที่มิได้จ้างบริษัทรับทำ SEO ราคาถูกให้มาควบคุม เสมือนหนึ่งเพื่อนๆมีร้านค้า แต่ดันลืมเลือนทำป้ายชื่อร้านที่ชี้แจงว่าคุณขายสินค้าอะไร หากคุณเลือกใช้โปรแกรม analytic เพื่อวิเคราะห์Trafficของเว็บไซต์ตัวเอง เมื่อดูตรงที่มาของ conversion พร้อมทั้งยอด Sale สินค้าได้ ท่านจะเห็นได้ว่าTrafficส่วนมากค่อนข้างได้จากกลุ่มเป้าหมายซึ่งเป็นทราฟฟิกแบบOrganic  โดยลูกค้าจะปฏิบัติการค้นหาสินค้าและบริการบน เสิร์จเอนจิน เนื่องจากนิสัยการเลือกซื้อProduct ที่ปรับเปลี่ยนไล่ตามเทคโนโลยี ทำให้การซื้อสินค้าและบริการในปัจจุบันเปลี่ยนไปด้วยเช่นกัน ลูกค้ามักทำการพิมพ์ค้นหารายละเอียดต่างๆ ทั้งประเภท ราคา และรีวิวการใช้งาน เสียก่อนจ่ายค่าสินค้าเป็นประจำ ดังนั้น หากว่าไม่ทำ seo แล้ว เว็บไซต์ท่านก็คงจะเทียบเคียงได้กับเศษดาวที่ลอยละล่องเคว้งในเอกภพอันไกลโพ้น ไม่มีคนใดพบเจอ
  • SEO เป็นมาร์เกตติ้งที่คุ้มค่า
    หากเทียบเคียงกับการทำการตลาด Pay per Click โดยถึงแม้สามารถสร้างประสิทธิภาพที่ดีกว่า ดึงTrafficได้ทันใจ แต่อย่างไรก็ตามปัจจุบันมีคู่แข่งขันของคุณที่สูงขึ้น ทำให้ระดับราคา bid พื้นที่สื่อโฆษณามีราคาแพงยิ่่งขึ้น โดยค่าใช้จ่ายมาร์เกตติ้งคุณจะแพงและบางครั้งอาจไม่คุ้มทุนกับยอดขาย แต่ส่วนการทำ SEO ทำให้คุณมิจะต้องพึ่งพาทราฟฟิกกลุ่มนี้ และสิ่งสำคัญ OrganicTrafficได้มาเหมือนให้เปล่า ไม่จะต้องจ่ายเงินสั่งซื้อตรงๆ ถึงกระนั้นอาจจะมีต้นทุนเวลาจ้างทำ SEO บ้าง โดยหากเทียบเคียงความคุ้มค่าแล้ว การทำ SEO ซึ่งจ้างบริษัทรับทำ SEO เป็นต่อและคุ้มค่าอย่างยิ่ง
  • ผลสรุปของ SEO มีอยู่ได้นาน ซึ่งเป็นค่าใช้จ่ายที่มีคุณภาพอย่างมาก
    การชำระเงินสำหรับสร้างมาร์เกตติ้งแบบ PPC เวลาใดก็แล้วแต่ที่เพื่อนๆงดเสียเงิน ทราฟฟิกก็จะหมดไปพร้อมกันโดยทันที แตกต่างจากการจ้างรับทำ SEO โดย SEO จะเดินหน้าไปเรื่อยๆ ปฏิบัติหน้าที่ของมันชั่ววันชั่วคืน และถ้าระยะการทำ SEO ยิ่งยาวนานอย่างมากเท่าไหน เว็บของคุณจะยิ่งเข้มแข็งมากขึ้นเพียงนั้น


 
สรุปความสุดท้าย หลีกเลี่ยงการมองข้ามการทำ SEO โดยการจ้างวานบริษัทรับทำ SEO เพราะมันอาจจะทำยอดจำหน่ายและรายรับให้กับธุรกิจของท่านและช่วยทำให้ท่านกลายเป็นกลุ่มนำในอุตสาหกรรมนั้นได้อย่างถ่องแท้ การทำ SEO ถึงแม้ว่าจะเปลืองเวลาเห็นผลลัพธ์เชื่องช้าสักหน่อย แต่กระนั้นผลของมันกลับอยู่นานยาวนานยิ่งกว่าการทำมากนัก
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รับทำ seo ราคาถูก

เครดิต : http://www.roverpost.com/seo.html

Tags : รับทำ seo ราคาถูก,รับทำ seo,รับทำ seo ติดหน้าแรก