เกษตรดีดี ไลฟ์สไตล์และเรื่องราวเกษตร

ของขวัญรับปริญญา งานประดิษฐ์จากกระดาษ เพิ่มความสำคัญทางใจของผู้ได้รับ

ออฟไลน์ Puttichai9876

  • *
  • 67
  • +0/-0
ของขวัญเป็นของที่ผู้ให้เลือกตามความชอบหรือความชื่นชอบของผู้รับ อาทิเช่น หากเจ้าตัวเคยบอกว่าอยากได้สิ่งของชิ้นหนึ่งแต่ไม่ได้ซื้อสักที เราที่เคยได้รับรู้และเห็นว่าเป็นโอกาสที่น่าจะให้ของขวัญจึงเลือกซื้ออะไรก็ตามให้เป็นของขวัญ เป็นต้น ทุกช่วงโอกาสจะมีสินค้าเฉพาะช่วงเทศกาลออกวางจำหน่ายตัวอย่างเช่น ของขวัญวันวาเลนไทน์ที่สื่อถึงความรัก เช่น ตุ๊กตา หรือดอกไม้ช่อโต ที่  ‘คนไหน’ ก็หามาได้เหมือนๆกันหมด หรือเทศกาลปีใหม่ สินค้าต่าง ๆ ก็ลดราคาและเปิดตัวนวัตกรรมใหม่กันทั้งนั้น ตามที่คิดว่าต้องเกิดการ ซื้อซ้ำ สำหรับผู้รับนั้นไม่มีข้อได้ข้อเสียหากเจอของขวัญที่เหมือนคนอื่น แต่ด้านจิตใจของผู้ให้ก็คงคิดว่า ของขวัญที่เราให้ไปเป็นสิ่งที่ถูกนำมาใช้สมกับความตั้งใจหรือเปล่า ยิ่งผู้รับเป็นบุคคลสำคัญมากแล้ว ความคาดหวังย่อมสูงตาม บางครั้งคำตอบของคนสำคัญอาจทำร้ายจิตใจคุณว่า เขาหยิบของขวัญที่เหมือนกันมาใช้ซึ่งไม่ใช่ของคุณ วิธีการหาของขวัญที่ไม่เหมือนใครน่าจะเป็นประโยชน์ และเพิ่มความประทับใจแก่ผู้รับมากมายยิ่งนัก ของขวัญอาจไม่ใช่สินค้าราคาแพง แต่คุณเสาะหาของที่มาจากใจ แสดงให้เห็นถึงความสำคัญของผู้ได้รับ
ของขวัญที่เป็นงานเปราะบางหรือความทนทานน้อย มิใช่เป็นการไม่เอาใจใส่ถึงความสำคัญ แต่เป็นสิ่งบ่งบอกได้ว่าผู้ให้มีความพยายามกับของขวัญชิ้นนี้มาก อาทิเช่น ตอนวัยรุ่นการพับนกกระดาษใส่โหลสวย ๆ จำนวน 1,000 ชิ้น ด้วยกระดาษหลากสี เป็นของขวัญที่ต้องใช้เวลาและความชำนาญในการพับกระดาษ ดาวทุกดวง นกทุกชีวิตจึงออกมาสวยงาม นอกจากเป็นการทุ่มเทของผู้ให้แล้ว ผู้รับเองต้องทุ่มเทในการดูแลของขวัญจากกระดาษเหล่านี้ให้อยู่ในสภาพดีอยู่เสมอ ของขวัญจากกระดาษทำให้ทั้งสองฝ่ายเห็นถึงความเอาใจใส่ที่มีอยู่ในสิ่งที่ให้และรับ แต่ทุกวันนี้กระแสการพับกระดาษเริ่มจางหายไปจากสังคมวัยรุ่นไทย เพราะปัจจัยหลายอย่างส่งผลด้านเวลา รวมถึงมีงานกระดาษสำเร็จรูปมาวางขายมากขึ้น สุดท้ายก็เกิดการซ้ำของรูปแบบของขวัญจากกระดาษอยู่ดี
คู่รักหลายคู่ส่วนใหญ่จะมีของขวัญที่แทนตัว หรือของคู่ไว้ใช้ด้วยกัน หากของขวัญที่ต้องมอบให้ดันคล้ายกับคู่อื่น ‘ความพิเศษ’ คงจางหายไป สำหรับคู่ของคุณ
Adale Paper พร้อมเป็นเพื่อนคู่คิดในการจัดเตรียมของขวัญสุดแสนพิเศษและไม่ซ้ำใครเพราะ Adale Paper รับทำสินค้าประเภทของขวัญจากกระดาษ อาทิ โมเดลกระดาษ สมุดหน้าเหมือนที่มีลวดลายเป็นแบบฉบับของคุณเอง เป็นของขวัญสุดพิเศษที่ไม่มีใครคิดทำซ้ำกับคุณแน่นอน นอกจากคู่รักแล้วของขวัญกระดาษจาก Adale Paper สามารถมอบให้กับทุกเพศทุกวัย เช่น เพื่อนรักที่ต้องห่างหาย วันสุดพิเศษของครอบครัว หรือของขวัญที่ระลึกในวันสำคัญของคู่รัก ขึ้นกับความต้องการของคุณว่าอยากจะมอบให้ใครที่สำคัญ
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ของขวัญรับปริญญา

Tags : โมเดลกระดาษ, สมุดหน้าเหมือน, ของขวัญวันเกิด