เกษตรดีดี ไลฟ์สไตล์และเรื่องราวเกษตร

ครีเอทชุดยังไงให้ดูสมาร์ท แนวทางจัดเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีของคุณครูมหาลัย

lnwneverdie2015

อาจารย์ผู้ชายหล่อๆ  คนสมัยใหม่ไฟแรงเฟร่อ มีจำนวนมากสำเร็จการศึกษามากจากต่างประเทศ โดยมากมิได้เข้มงวดประเด็นเรื่องการเลือกชุดในขณะที่ไปบรรยายให้แก่นักเรียนในวิทยาลัยเท่าไหร่นัก ถึงกระนั้นการแต่งตัวที่เรียบร้อยซึ่งนอกจากจะทำให้คุณดูน่าเคารพนับถือแล้ว ยังทำให้คุณดูเท่ห์อย่างมาก เราจึงอยากแนะนำกลยุทธ์การเลือกชุดด้วยเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีที่สามารถปรับเปลี่ยนลุคคุณครูหนุ่มไฟแรง ให้ดูเป็นมือเก๋า ทันสมัย และดูสะอาดตาไปด้วยกัน ครีเอทชุดแบบไหนไปชมได้เลยคะ
ปรับเปลี่ยนจากเชิ้ตธรรมดาเป็นเชิ้ตมีกระดุมปกเสื้อ
เชิ้ตมีกระดุมปกเสื้อ คือเสื้อเชิ้ตแบบ American โดยจะมีกระดุมปกที่ส่งผลให้เพื่อนๆใส่แล้วลุกดูเนี๊ยบเยอะกว่าปกติหรือถ้าหากผูกเทคไทด์ลายเก๋ๆ จะทำให้คุณดูสุภาพเรียบร้อยขึ้น โดยปรกติแล้วเชิ้ตแบบหนุ่มเมกันนี้ จะดูดีอย่างสูงเมื่อได้จับคู่กับกางเกงทำงานแบบไม่มีจีบ อย่างไรก็ตามหากจะให้ดูคูลและเป็นการเป็นงานเลย เลือกใส่เบลเซอร์สูทหรือแจ็คเก็ตคลุมเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีราคาถูกอีกชั้นหนึ่ง ประเด็นธีมสีนั้น ชี้แนะให้ท่านยึดติดกับสีทั่วๆ ไป โทนสีสว่างๆ ตัวอย่างเช่น สีฟ้าอ่อน สีเทาสว่าง หรืออาจจะธีมสีขาว สามารถคัดเลือกที่มีลวดลายเล็กๆ แพทเทิร์นเป็นตาราง หรือลายลายตรงเล็ก ก็ดูเท่ห์ สไตล์เกาหลีได้ง่ายๆ แต่กระนั้นหลีกเลี่ยงการแมตช์ลายแปลกประหลาดจนเกินควร ตัดสินใจเลือกกระดุมโลหะซึ่งแตกต่างบนเสื้อก็ช่วยให้ไม่น่าเบื่อหน่ายได้เช่นกัน
ปรับเปลี่ยนจากใส่เดนิมยีนส์เลือกสวมกางเกงสแล็คทำงาน พอดีกับรูปร่าง
เลี่ยงยีนส์แฟชั่น ไม่ว่าจะเป็นยีนส์แฟชั่นเรียบๆ ก็ตาม เว้นแต่ว่าจะมีกิจกรรมอื่นๆ การจัดชุดสบายๆ ก็สามารถที่จะทำได้ ควรเน้นแมตช์ยีนส์เดนิมโทนสีเข้ม ถึงกระนั้นควรตระหนักว่าว่าโทนสีไม่เซอร์ ไม่รุ่งริ่ง หรือเป็นแฟชั่นขาดๆ ส่วนชุดสวมเข้าสอนในห้องเรียนประจำวันควรคัดเลือกสวมกางเกงที่เรียบร้อย ดูเท่ ตัดสินใจเลือกกางเกงสลิมฟิต ที่เข้ารูปกับตัวเรา แต่กระนั้นต้องแน่ใจไม่รัดแน่นเป็นข้าวต้มมัด เน้นกางเกงสแล็คขาตรง ไร้จีบหน้า ควรลองเลือกโทนสีดำหรือไม่ก็สีเทาสว่าง สีกรมท่า หรือไม่ก็จะแมตช์สีฟ้าเข้มและน้ำตาลทรายแดงเข้ม โดยคือทางเลือกที่ช่วยสร้างสีสันให้แก่เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีท่อนล่างได้อย่างยอดเยี่ยม
ใส่เสื้อนอกเสริมความสมาร์ทเพิ่มขึ้น
หากว่าห้องเรียนมีอากาศเย็น เสื้อกั๊กสูทชายก็เป็นช้อยส์ที่เพิ่มเติม texture ที่เป็นที่ดึงดูดกับเสื้อผ้าของเพื่อนๆได้อย่างง่ายๆ เช่นกัน และการเลือกเสื้อนอกหรือสูทใส่คลุมเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีข้างใน ก็ทำให้ลุคเพื่อนๆดูเป็นศาสตราจารย์ได้ดี เรื่องโทนสีของสูทนั้น อาจจะต้องคัดเลือกสีดาร์กหรือเทา สี navy blueร่ำไป เลือกสูทสีน้ำเงิน สีครีม หรือสีขาว ทำให้ลุคเพื่อนๆดูสบายๆมากขึ้น สามารถลองเลือกสูทที่มีลายทางเส้นเล็กๆ แต่กระนั้นสมควรเน้นที่สวมเหมาะกับหุ่นตัวเอง ปลายแขนของสูทยาวพอดีกับบริเวณข้อมือ ช่วงตัวเว้ารับกับเอว ซึ่งสรีระของหนุ่มๆ ไทยควรตัดสินใจเลือกเป็นสูทแบบกระดุมสองเม็ด ซึ่งเหมาะใส่สำหรับไปงานพิธีทางการได้หลากหลาย
ตัดสินใจเลือกสวมรองเท้าหนังทรงอ๊อกฟอร์ด
ส่วนการแมตช์ชิ้นล่าง คือรองเท้า ซึ่งเป็นเรื่องที่เพื่อนๆต้องให้ความสำคัญเช่นกัน แนะนำว่าให้ตัดสินใจเลือกรองเท้าแฟชั่น Derbys & Oxfords  หรือ รองเท้าโลฟเฟอร์ผู้ชาย  หรือถ้าต้องการลุคดูสบายๆ หน่อย อาจจะคัดเลือกเป็นรองเท้าบูทหุ้มขอหนังกลับ ก็แมตช์กับเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีอย่างยิ่ง
สมาร์ทโดยเครื่องประดับจบท้าย
อุปกรณ์ประกอบของหนุ่มๆเป็นของที่เติมเต็มความโดดเด่นให้กับชุดเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีราคาถูกพร้อมส่งของท่านได้อย่างสูง เช่น นาฬิกาแฟชั่นสายหนังแท้หรือสายเหล็กเท่ห์ๆสักหนึ่งเรือน หรือว่าเนคไทสีพื้นหรืออาจจะมีลายแพทเทิร์นรับกับเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีของเพื่อนๆ เครื่องประดับอย่างกระดุมข้อมือ ช่วยส่งเสริมให้เพื่อนๆเนี้ยบสุดๆ สุดท้ายคัดเลือกใส่ถุงเท้าแพทเทิร์นคอมมิกเท่ห์ๆ ขำขัน ก็ช่วยไม่ให้ชุดเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีของคุณตึงเครียดมากเกินควรคะ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.sp-fashion.com/

Tags : ขายเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีพร้อมส่ง