เกษตรดีดี ไลฟ์สไตล์และเรื่องราวเกษตร

ขายเครื่องทำน้ำแข็ง | เครื่องทำน้ำแข็งขนาดเล็ก ที่ใช้ในบ้านกินไฟมากหรือเปล่า

ออฟไลน์ Puttichai9876

  • *
  • 67
  • +0/-0
www.rabbitice.com

การทำน้ำแข็งเป็นเรื่องที่กินไฟ ! นี่เป็นความเชื่อที่คนส่วนใหญ่คิดกัน เมื่อเกิดความคิดที่จะหาซื้อ เครื่องทำน้ำแข็งขนาดเล็ก มาไว้ใช้งานที่บ้าน มันเป็นหนึ่งในเหตุผลต้น ๆ ที่ทำให้ความคิดที่จะซื้ออุปกรณ์ชนิดนี้เอามาไว้ใช้ทำน้ำแข็งเองหยุดลง ทั้ง ๆ ที่รู้ว่ามันดีกว่าการซื้อน้ำแข็งที่มีขายทั่วไปมาบริโภคเพราะเราสามารถควบคุมความสะอาดของน้ำแข็งได้ทุกขั้นตอนในการผลิต ตั้งแต่น้ำ ความสะอาดของเครื่องผลิตน้ำแข็ง และการนำมาบริโภคที่ไม่ต้องกังวลจะเกิดการปนเปื้อนเหมือนการขนส่งโดยรถขนส่งที่ไม่ได้มาตรฐานที่เราเห็นอยู่ทั่วไป แต่อย่างไรก็ตามเราต้องยอมรับว่า ค่าไฟฟ้าเป็นค่าใช้จ่ายที่คนจำนวนมากวิตก...
แต่ เครื่องทำน้ำแข็งขนาดเล็ก[/url] กินไฟมากจริงหรือ ?
ขอยกตัวอย่างสินค้าของ Rabbit Ice เครื่องรุ่น RB-202 ที่เป็นเครื่องขนาดเล็กมีความสูงแค่ 36 เซนติเมตร และมีน้ำหนักเพียง 13 กิโลกรัม ที่เหมาะสำหรับใช้ในครอบครัวขนาดเล็กที่มีสมาชิก 1-4 คน ซึ่งเครื่องรุ่นนี้สามารถทำงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง และผลิตน้ำแข็งได้มากถึง 15 - 20 กิโลกรัมต่อวัน ซึ่งถือว่าเพียงพอสำหรับการใช้งานต่างๆ ภายในบ้าน แม้แต่ในวันที่มีการสังสรรค์ภายในครอบครัว แต่... ค่าไฟที่เพิ่มขึ้นต่อเดือนจากเครื่องตัวนี้เพียงแค่ 60 บาท เท่านั้น !
ดังนั้น เครื่องทำน้ำแข็งขนาดเล็ก ไม่ได้กินไฟมากเสมอไป อย่าได้จำภาพการพยายามทำน้ำแข็งจากช่องแช่แข็ง ที่ทั้งช้า และกินไฟมาก เพราะมันไม่ได้ออกแบบมาใช้ทำน้ำแข็งโดยเฉพาะเหมือนเครื่องชนิดนี้ ดังนั้นหากต้องการที่จะทำน้ำแข็งที่สะอาดดีต่อสุขภาพเองที่บ้านและกังวลเรื่องค่าไฟฟ้า โปรดวางใจได้ แต่... ควรสอบถามเรื่องนี้จากผู้จำหน่ายก่อนทุกครั้ง หากไม่ใช่รุ่นที่เรากล่าวไป

ขอบคุณบทความจาก : http://www.rabbitice.com

Tags : เครื่องทำน้ำแข็งขนาดเล็ก,เครื่องทำน้ำแข็งขนาดกลาง,เครื่องทำน้ำแข็งขนาดใหญ่