เกษตรดีดี ไลฟ์สไตล์และเรื่องราวเกษตร

แนวทางสำหรับรักษาสิวบนผิวหน้า

ออฟไลน์ ittipan1989

  • *
  • 80
  • +0/-0
แนวทางสำหรับรักษาสิวบนผิวหน้า
« เมื่อ: ธันวาคม 19, 2015, 06:47:15 PM »
                สุขภาพของคุณนั้นต้องดูแลเป็นเรื่องปกติ การดูแลร่างกายถือว่าเป็นพื้นฐานที่มองว่าทุกคนน่าจะทำกันเป็นเรื่องปกติ การดูแลร่างกายในเวลานี้นั้นทำกันได้ง่ายๆแต่สิ่งที่สำคัญกว่าส่วนอื่นๆสำหรับหลายคนที่จำเป็นต้องใช้ในการทำงานนั่นก็คือเรื่องของหน้าตา ผิวหน้าที่จะสดใสและก็สวยงาม เป็นตัวเบิกทางได้ดีมากๆในการทำงานทุกอย่าง ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อเพราะว่าความรู้สึกของคนคุณครั้งแรกเห็นมักจะดูที่ส่วนของใบหน้าเป็นสำคัญ หลายคนจึงไม่อยากให้ผิวหน้าของตัวเองขึ้นสิว เพราะทำให้เสียความมั่นใจและดูไม่ดี จึงต้องใช้วิธีการป้องกัน แต่ว่าบางครั้งเรื่องฮอร์โมนนั้นก็ป้องกันได้ยากหรือไม่ได้เลยก็จำเป็นต้องหาวิธีการรักษาสิว ปัจจุบันนั้นมีหลากหลายทางเลือกดังนี้
                -ใช้ครีมรักษาโดยการแต้ม มีออกมาวางขายกันเยอะมากในในเวลานี้หรือยิ่งนับวันจะมีมากขึ้น แต่ว่าแน่นอนว่าจะได้ผลมากขึ้นเพราะผู้ผลิตก็ต้องคิดค้นหรือว่าค้นคว้าสิ่งที่ที่สุดเพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจ ราคาก็จะยิ่งลดลงในเมื่อมีการแข่งขัน
                -การใช้แผ่นลอกสิว หลายคนแค่เพียงสิวเสี้ยนก็ถึงกับตกใจ แต่ก็ไม่แปลกเพราะเขาต้องใช้หน้าตาอย่างที่บอกตอนต้นการรักษาอาจจะเข้าคลินิกความงาม ใช้แผ่นลอกสิวเสี้ยน ใช้เงินไม่มากหรือรวดเร็ว
                -การใช้ยาปฏิชีวนะ หลายคนเลือกใช้วิธีนี้ในการจัดการกับสิวของตัวเอง โดยใช้ยาลดการอักเสบหรือให้สิวยุบไปอย่างเร็วที่สุด เหมาะสำหรับคนที่เร่งรีบมาก อย่างเช่นอีกสี่ห้าวันจะต้องไปติดต่องานสำคัญๆ หลายคนบอกว่านิดหน่อยไม่เป็นไร คนอื่นเขาไม่สนใจ แต่ตัวคุณเองนั่นล่ะที่รู้สึกว่าจะขาดความมั่นใจเอาได้และก็ทำงานหรือติดต่องานไม่ประสบความสำเร็จ อย่ามองว่าเรื่องเล็กแล้วไม่ใส่ใจ
                -การใช้เลเซอร์ วิธีการนี้มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในปัจจุบันในตามคลินิกความงาม ราคาอาจจะค่อนข้างแพงแต่ว่ามีคุณภาพเพราะว่าสามารถจะลบรอยด่างดำที่เคยเกิดจากสิวได้อีกด้วยนั้นเอง หลายคนยอมเสียเงินแพงเพราะว่าคุ้มค่า
                วิธีการรักษาสิวที่กล่าวมานั้นจำเป็นต้องเงินทั้งสิ้น ถ้าหากคุณไมได้ต้องการเร่งให้หายเร็วนักลองหันไปพึ่งพาธรรมชาติก็น่าสนใจนะครับ หรือพยายามไม่ให้เกิดมากที่สุดโดยการล้างหน้าทำความสะอาดเครื่องสำอางให้สะอาดก่อนเข้านอน อย่านอนพักผ่อนทั้งที่หน้ายังแต่งอยู่ เพราะจะทำให้เกิดการอักเสบและก็เป็นสิวในที่สุด คุณล่ะตอนนี้เป็นสิวหรือเปล่าเชื่อว่ายังไงซะการรักษาสิวที่ได้ผลดีที่สุดก็คงไม่พ้นเรื่องของใช้ธรรมชาติ บางครั้งคุณไม่จำเป็นต้องซีเรียสมากหากว่าว่าสิวนั้นเพียงเล็กน้อยและไม่อักเสบจนทำให้เกิดอันตรายไปมากกว่าที่คุณเป็นอยู่ นี่มองมุมต่างแต่คงหายาก เพราะในเวลานี้จะมีคนใช้วิธีธรรมชาติที่จะได้ผลช้าเพราะไม่ทันใจ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.geeskincareshop.com

Tags :  ครีมหน้าใสไร้สิว