เกษตรดีดี ไลฟ์สไตล์และเรื่องราวเกษตร

ปัญหาช่องคลอดหลวม ปัญหากลุ้มใจ

ออฟไลน์ ittipan1989

  • *
  • 80
  • +0/-0
ปัญหาช่องคลอดหลวม ปัญหากลุ้มใจ
« เมื่อ: ธันวาคม 19, 2015, 07:34:04 PM »
ปมปัญหาช่องคลอดหลวม ปัญหาหนักอกหนักใจ ของคุณผู้หญิงทุกคน แน่นอนว่าคงไม่มีใครอยากมีปัญหา ที่เป็นต้นสายปลายเหตุทำให้สามีนอกใจ หรือสามีอย่าร้างเป็นอย่างแน่นอน อาการช่องคลอดหลวม เป็นหนึ่งในมูลเหตุหลักที่ทำให้เกิดปัญหาสามีนอกใจ หรือปัญหาครอบครัวแตกสามัคคี ปัญหาต่างๆตามมาได้ แล้วจะพบได้ว่าปัญหาช่องคลอดหลวม เกิดจากสภาพการณ์ที่สตรีมีการคลอดบุตร โดยธรรมชาติจะเป็นส่วนใหญ่ กรณีการคลอดบุตรโดยมาก ที่เป็นการคลอดโดยธรรมชาติ จะทำให้ช่องคลอด ขยายตัวผิดจากปกติ ซึ่งจะทำให้เกิดสภาวะช่องคลอดไม่กระชับเท่าเดิมได้ นั่นจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ช่องคลอด ของคุณสตรีมีอาการหย่อนคล้อยและเป็นต้นเหตุหลัก สำคัญสาเหตุหนึ่ง อีกกรณีหนึ่งคือกรณีที่ คุณผู้หญิงมีการ ออกกำลังกายหรือมีการ เกิดอุบัติเหตุ จนทำให้เกิดภาวะช่องคลอด ขยายตัวมากผิดจากปกติ และไม่กลับคืนสู่สภาวะปกติ ปัญหานี้สาเหตุนี้ ก็เป็นตัวการที่ทำให้ช่องคลอดหลวมได้เช่นเดียวกัน แต่ไม่ต้องวิตก เพราะว่าเรามีวิธีจัดการและรักษาให้หายขาดได้ โดยที่ไม่จำเป็น ต้องมีการผ่าตัดหรือเพิ่งมีดหมอเลย เพียงแค่คุณรู้วิธีในการบำบัด อย่างถูกต้อง และเข้าใจการรักษา คุณก็จะหายจากอาการ ช่องคลอดหลวมได้อย่างแน่แท้
 หลายๆคนอาจจะเคยได้ยินสมุนไพรที่ใช้ในการรักษา อาการช่องคลอดหลวมเช่นสาวพันปี หรือ รากสามสิบ สมุนไพรเหล่านี้ทำได้ช่วยแก้ปัญหา อาการภาวะปัญหาช่องคลอดมีเสียงลม ช่องคลอดหย่อนคล้อยได้เช่นกัน วิธีการบำบัดรักษาก็คือ นำมาดื่มหรือกิน กรณีรากสามสิบ สามารถนำมาต้มกินได้ คู่กับน้ำดื่ม ซึ่งเมื่อทานเป็นประจำจะส่งผลให้เรือนร่าง มีอาการที่ดีขึ้น ช่องคลอดกระชับมากขึ้นได้ โดยที่ไม่ต้องไปรักษา หรือกินยาทาง สารเคมีเลย การกายบริหารเพื่อช่วยแก้ไขปัญหา สามารถทำได้จริงหรือไม่ แน่นอนว่าการบริหารร่างกายจะสามารถ ช่วยลดปัญหาอาการช่องคลอด หรือกล้ามเนื้อหย่อนคล้อยให้ได้อย่างแน่แท้ เพราะว่าเมื่อร่างกายกล้ามเนื้อได้ออกแรงอย่างพอเหมาะพอควรก็จะทำให้กล้ามเนื้อ กระชับมากขึ้นซึ่งจะส่งผลให้ อาการช่องคลอดหลวมกลับมาฟิตได้อย่างเดิม เช่นเดียวกันนับว่าเป็นการแก้ตัวปัญหา ที่ไม่จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่าย และประหยัด มาก ๆ แถมยังได้อนามัย ที่ดีมาเป็นของแถมอีกด้วยตะหากเพราะฉะนั้น ขอให้หันมาออกกำลังกันเถอะค่ะ
 อย่าปล่อยให้ปัญหาช่องคลอดหลวม กลายเป็นปมปัญหาที่ทำให้คุณและสามี ต้องแยกทางกันเพราะนั่นจะไม่เป็นผลดี กับทั้งตัวคุณและตัวลูกน้อยในอนาคต และอย่าปล่อยปะละเลยตัวเอง ให้รีบมาดูแลรักษายังมีเวลาและมีโอกาสหายจากอาการ ช่องคลอดหลวม ได้อย่างแน่นอน และจะเป็นการบำบัดให้หายขาด ได้อย่าง100% เพราะสาเหตุนี้ บางคนอาจจะมองเป็นเพียงเรื่องเล็กน้อย แต่ในมุมมองของฝ่ายชาย อาจจะมองเป็นเรื่องใหญ่โตมโหฬารมากๆ ซึ่งสะสมเป็นเวลานาน ก็จะทำให้เกิดผลเสียในระยะยาว และอาจจะต้องเกิดผลเสียอย่างวิกฤติ โดยที่คาดไม่ถึงเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นมันดูแลอนามัย และร่างกายให้สมบูรณ์แข็งแรง อยู่เสมอจะเป็นเรื่องที่เยี่ยม
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระชับช่องคลอด

ขอบคุณบทความจาก : http://www.virgintopsecret.com/ช่องคลอดหลวม/

Tags : ช่องคลอดหลวม,ปัญหาช่องคลอดหลวม,กระชับช่องคลอด