เกษตรดีดี ไลฟ์สไตล์และเรื่องราวเกษตร

อยาก ทำงานผ่านเน็ต ขายของใน Amazon เปิดสอน

ออฟไลน์ Puttichai9876

  • *
  • 67
  • +0/-0
เริ่ม ทำงานผ่านเน็ต ขายของใน Amazon เปิดสอน เป็นธุรกิจที่ น่าสนใจหรือไม่ ปัจจุบันนี้การทำงานออนไลน์หรือการทำงานผ่านเน็ต กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง และ การทำงานเป็น Amazon Associate ก็เป็นอีกหนึ่งการงาน ที่กำลังมาแรงแต่หลายต่อหลายคนก็มีคำถามว่า ลักษณะงานเป็นอย่างไร และอาชีพกับ Amazon อย่างนี้ดีหรือไม่ เรามาลองดูกันดีกว่า ว่าอาชีพกับ Amazon หรือการเป็น อเมซอน แอสโซซิเอท นั้น น่ารู้แค่ไหน
อย่างแรกเลยคงต้องชี้แจงกันก่อนว่าการทำงานประเภทนี้คืออะไร การทำงานลักษณะนี้คือการทำงานโดยการจะไปสมัคร เป็นผู้ค้า หรือเป็นพาร์ตเนอร์ร่วมกับ Amazon ใช่แล้วครับเว็บ Amazon.com นั้นเอง เค้ามีเปิดรับสมัครให้คนบุคคลทั่วไปที่สนใจจะจำหน่ายร่วมกับเขาเปิด สมัครทำงานร่วมกับเขาได้ซึ่งเรียกว่า อเมซอน แอสโซซิเอท การทำงานลักษณะนี้คือเค้าจะให้เอาสินค้าที่เค้าลงขายในwebของเขาอยู่แล้ว นำมาเสนอขายได้ที่เว็บของเรา หากมีใครที่ซื้อสินค้าเว็บไซต์ของ amazon.com โดยผ่านการชักชวนของเรา เราก็จะได้ค่าคอมมิชชั่นจากการขายครั้งนั้น โดยที่ไม่ต้องยุ่งกับการขนส่งสินค้าการจัดการอะไรกับสินค้าเลย เพราะเป็นหน้าที่ของทางเว็บอเมซอนจัดการให้ทั้งหมด อันนี้คือการอธิบายภาพรวมการทำงาน คร่าวๆ ของการ เป็นพาร์ตเนอร์กับ Amazon ฟังดูน่าศึกษาดูดีแล้วใช่ไหมครับ แต่ยังมีหลายคนสนใจ ที่สนใจในคำถามว่า การทำงานลักษณะนี้มีรายได้ดีหรือไม่ เป็นอย่างไรผมจะเสนอ ง่ายๆอย่างกรณีเช่น ผลิตภัณฑ์กลุ่มอิเล็กทรอนิกส์เช่นทีวี ซึ่งใน Amazon ขายดีมาก ๆ ทีวีแต่และเครื่อง ราคาไม่ต่ำกว่าประมาณ สองพันถึง 3000 เหรียญ เวลาเราขายได้เพียงแค่ครั้งเดียวเราก็จะได้ค่าคอมมิชชั่นไม่ต่ำกว่า 100 เหรียญแล้ว เราคิดง่ายๆได้ 100 เหรียญก็คือเอาเงิน 37 บาทคูณเข้าไปก็จะ = 3700 บาทคุณแค่ขายทีวีได้เครื่องเดียวต่อวันเท่านั้นคุณได้เงิน 3700 บาทแล้ว และภายใน 1 เดือนคุณแค่ขายได้ วันละเครื่องเดียวคุณก็จะมีรายรับมากกว่า 100,000 บาทจากการขายแค่สินค้าอย่างเดียวเท่านั้น ฉะนั้นอันนี้คงเป็นคำตอบได้ดีว่าธุรกิจนี้น่าสนใจมากมายแค่ไหน และอีกอย่างหนึ่งผมอยากจะบอกให้เห็นตัวเลขยังไงว่า Amazon นั้นมียอดการขายเติบใหญ่ขึ้นทุกปีไม่เคยลดลงเลยสิ่งนี้คงจะเป็นตัวบอกได้อย่างแน่ชัดว่าการทำงานร่วมกับ Amazon หรือกระแสการซื้อสินค้าออนไลน์ของทางฝั่ง อเมริกานั้นมีผลตอบรับดีแค่ไหน ผมอยากให้ลองศึกษาตัวเลขที่เป็นตัวเลขประกอบการจริงเนื่องจาก Amazon เป็น บริษัทที่เข้าในตลาดหุ้นดังนั้นต้องเปิดเผยตัวเลข รายรับ-จ่าย งบประมาณ ที่เป็นจริงอย่างเที่ยงตรง เท่านี้ก็คงตัดสินใจได้แล้วว่าเราควรทำธุรกิจร่วมกับ Amazon หรือไม่ขึ้นอยู่กับคุณเลือกครับว่าจะรีบคว้าโอกาสเริ่มลงมือตั้งแต่วันนี้เรียนรู้การ หาเงินทางเน็ต หรือว่าจะรอให้คนอื่นเค้าร่ำรวยกันไปจนหมด เราตกกระแสพลาดโอกาสนั้น เพราะมัวแต่วิตกกังวล
หากคุณสนใจเรียนรู้ต่อได้ที่หนังสือ “รวยด้วย amazon แบบ passive income” ที่จะนำเสนอข่าวคราวอย่างละเอียด สอนวิธีการทำงาน ทุกขั้นตอน อย่างละเอียดพร้อมทั้งให้ข้อมูลอย่างแน่นอนในการทำงานร่วมกับ Amazon ได้อย่างง่ายๆ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : สอนหาเงินทางเน็ต

ที่มา : http://www.easydollarincome.com/tag/หาเงินผ่านเน็ต-amazon/

Tags : สอนหาเงินทางเน็ต