เกษตรดีดี ไลฟ์สไตล์และเรื่องราวเกษตร

ชะลอหลั่ง แก้ไขตัวปัญหาอาการนกกระจอกไม่ทันกินน้ำ

ออฟไลน์ Loriehammond

  • *
  • 72
  • +0/-0
ชะลอหลั่ง แค่ชายไทยได้ฟังอาการเหล่านี้ก็คงกลัวกันแทบทุกคน คงไม่มีใครมุ่งหวังมีอาการ หลั่งเร็ว หลั่งไว กันแน่ๆ เพราะฉะนั้นเรามาลองเรียนรู้ สาเหตุที่ทำใช้ชายไทย มีปัญหาอาการหลั่งเร็วกันดีกว่า ว่าเป็นเพราะมูลเหตุอะไรกันบ้าง
โดยส่วนใหญ่ สาเหตุที่ทำให้ผู้ชายมีปัญหาอาการหลั่งเร็ว คือการชอบช่วยตัวเอง แล้วรีบเร่งให้เสร็จเร็วๆ การทำอย่างนี้มันจะเหมือนการฝึกนิสัยให้เสร็จเร็วไปในตัวโดยที่คนทำไม่รู้เลย ว่าจะเป็นโทษระยะยาว เพราะเช่นนั้นการช่วยตัวเองแล้วเร่งให้เสร็จ เป็นสิ่งที่เราไม่ควรทำเป็นอย่างยิ่ง เพราะจะส่งโทษในระยะยาวแน่นอน
ตัวปัญหาอีกอย่างที่เป็นสาเหตุหลักๆสำหรับคนที่ต้องการ ชะลอหลั่ง ก็คือการควบคุมจิตใจ หรือความตื่นเต้นไม่อยู่ ปัญหานี้จะเกิดขึ้นบ่อยกับผู้ชายที่ไม่ค่อยได้มีประสบการณ์กับสาวๆ เท่าไหร่ เมื่อจะต้องมีอะไรกับหญิงสาว ก็จะเกิดอาการใจเต้นและประหม่ามากๆ จนทำให้ควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ เลยทำให้เกิดปัญหาอาการหลั่งเร็วตามมาด้วยเช่นกัน เพราะเช่นนั้นวิธีแก้คือเราจะต้องพยายามไม่คิดถึงเรื่องที่จะเกิดขึ้นตรงหน้าให้มากเกินไป เพราะจินตนาการเป็นสิ่งยิ่งใหญ่และกระตุ้นให้เราเกิดอารมณ์ ให้เราคิดเรื่องอื่นเช่นเรื่องงาน เรื่องการเมือง หรือเศรษฐกิจ อะไรก็ได้ แต่ให้ดึงความตั้งใจไปที่สิ่งอื่น เพื่อลดความเร้าใจให้ลดน้อยลงที่สุด วิธีนี้มักจะได้ผลดีและสามารถทำให้ฝ่ายชาย ดึงเกมรักออกไปได้ยืดยาวมากเพิ่มขึ้นเยอะเลย.
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : วิธีการชะลอหลั่ง

เครดิต : http://www.mensolve.com/ชะลอหลั่ง/

Tags : ชะลอหลั่ง,ชะลอการหลั่ง