เกษตรดีดี ไลฟ์สไตล์และเรื่องราวเกษตร

กำจัดแป้ง สลายไขมัน เผยหุ่นสวย ที่คุณต้องทึ่ง

ออฟไลน์ ittipan1989

  • *
  • 80
  • +0/-0

The Secret เดอะ ซีเครท ดักจับแป้ง ไขมัน น้ำตาล เร่งการเผาผลาญไขมัน ผอมแล้วหยุดได้ทันที ไม่มีโยโย่
สารสกัดจากธรรมชาติ เกรดพรีเมี่ยม ที่นำเขาจากต่างประเทศ ดักจับแป้ง ไขมัน น้ำตาล เร่งการเผาผลาญไขมัน ผอมแล้วหยุดได้ทันที ไม่มีโยโย่ ผอมจริง ปลอดภัย ไม่มียาลดความอ้วน ไม่มีฤทธิ์กด ประสาท มีคอลลาเจนจากปลาทะเลช่วยบำรุงผิวพรรณที่เป็นริ้วรอยให้เต่งตึง **ผลลัพธ์ที่ได้ อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล**


ส่วนประกอบผลิตภัณฑ์ The Secret
[/size][/color]
  • มารีนคอลลาเจน 150mg ช่วยบำรุงผิวพรรณ ให้ผิวสวยใส เปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์ และช่วยให้ผิวพรรณที่เป็นริ้วรอยเต่งตึง(Matsuda N., 2006).[/*]
  • ไซเลี่ยมฮัทส์ 130mg ไฟเบอร์ชนิดละลายน้ำ ที่สกัดจากเมล็ดและเปลือก ของต้นไซเลี่ยมฮัทส์ สามารถพองตัวเป็นลักษณะคล้ายวุ้นซึ่งขยายตัวได้ถึง 25 เท่า ทำให้รู้สึกอิ่ม และบริโภคอาหารส่วนเกินได้น้อยลง ไฟเบอร์ยังช่วยดักจับไขมันที่มากับอาหารไม่ให้ร่างกายดูดซึม ทำให้ร่างกายเผาผลาญไขมันเก่าและล้างพิษใน ลำไส้ (Duk Ho K., 2007).[/*]
  • ฟรุ๊ตโตโอลิโกแซคคาไลท์ 120mg เส้นใยอาหารเข้มข้นมาก ช่วยปรับสมดุลในลำไส้และควบคุมการบีบตัวของลำไส้ใหญ่ ทำให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดียิ่งขึ้น บรรเทาอาการท้องผูก เรื้อรัง (Jennifer R., 2006.).[/*]
วิธีรับประทาน : วันละ 1-2 เม็ด ก่อนอาหารเย็น สัปดาห์แรกทานวันละ 1 เม็ด เพื่อปรับสภาพลำไส้ สัปดาห์ที่สองเพิ่มเป็นวันละ 2 เม็ด
เลขที่จดแจ้ง : 10-1-00152-1-0103

[/size][/color]

[สั่งซื้อได้ที่]
เว็บไซต์ : www.krcosmetic.com

[ทำไมต้องซื้อกับเรา]
✔ จดทะเบียนพาณิชย์ฯ ถูกต้องตามกฎหมาย
✔ ลงทะเบียนเว็บไซต์ ระดับสูงสุด
✔ สินค้าของแท้ทุกชิ้น
✔ ไม่มีค่าส่ง ส่งฟรีทั่วประเทศ
✔ ส่งฟรี EMS ทุกชิ้น ตั้งแต่ชิ้นแรก!!
✔ EMSsmart แจ้งสถานะพัสดุทาง SMS ทุกความเคลื่อนไหว