เกษตรดีดี ไลฟ์สไตล์และเรื่องราวเกษตร

ทัวร์ปักกิ่ง กับมัคคุเทศก์ผู้ช่ำชองพาท่านเที่ยวอย่างพอใจ

lnwneverdie2015

ปักกิ่งนครหลวงของเมืองจีน เป็นเมืองท่องเที่ยวมีชื่อเสียงของจีน ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง ที่สำคัญๆ เช่น
กำแพงเมืองจีน ที่ในหนหลังมีความสำคัญเป็นอันมากในด้านการทหาร เพราะเป็นปราการของทางทหารที่สำคัญที่สุดของประวัติศาสตร์สมัยโบราณกาล และด้วยลักษณะเฉพาะ กับทัศนียภาพที่แสนงดงามทั้งสองข้างทาง กำแพงเมืองจีนจึงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เลื่องลือโด่งดัง และยังนับได้ว่าเป็นหนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของโลกด้วย และตอนนี้มีนักท่องเที่ยวทัวร์ปักกิ่งเซี่ยงไฮ้แวะเข้ามาเที่ยวชมยังสถานที่นี้เป็นปริมาณมากต่อปี
 

Credit : http://market.kapook.com/product-299103
หอเทียนถาน ( หอบวงสรวงฟ้า ) เป็นที่ท่องเที่ยวที่ทางองค์การศึกษาวิทยาศาสตร์และวัฒนธรรมแห่งสหประชาชาติยกให้เป็นมรดกโลก มอบให้ในฐานะที่เป็นสิ่งก่อสร้างที่โดดเด่นในเรื่องของสถาปัตยกรรม หอเทียนถานจึงเป็นอีกหนึ่งที่ท่องเที่ยวที่มีนักท่องเที่ยวทัวร์ปักกิ่งเข้าแวะเที่ยวชมต่อปีเป็นจำนวนมากเช่นเดียวกัน
นอกจากนั้นเมืองปักกิ่งก็ยังมีอีกหลากหลายที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวทัวร์ปักกิ่งเซี่ยงไฮ้ต้องไม่ควรพลาดที่จะไปเยี่ยมเยือน เช่น พระราชวังฤดูร้อน “อี้เหอหยวน” , พระราชวังโบราณ หรือ สุสาน 13 กษัตริย์ ( วังใต้ดิน ) ฯลฯ ซึ่งถ้าท่านใดต้องการไปทัวร์ปักกิ่ง ต้องไม่พลาดกับบริการสุดยอดจากทางเรา “ทัวร์ปักกิ่งราคาถูก
ทัวร์ปักกิ่งราคาถูกของทางเรา จะพาท่านลัดฟ้าไปทัวร์ปักกิ่งเซี่ยงไฮ้กับมัคคุเทศก์ตัวยงที่มีความรู้ความสามารถ ในการพาคุณไปทัวร์ปักกิ่งอย่างเชี่ยวชาญ ให้บริการคุณลูกค้าได้อย่างเยี่ยมยอด และทัวร์ปักกิ่งราคาถูกยังจัดรายการให้คุณลูกค้าได้เดินชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ อย่างไม่เร่งรีบ ซึ่งทัวร์ปักกิ่งราคาถูกของทางเราไม่เป็นรูปแบบชะโงกทัวร์อย่างแน่นอน เพราะเราเป็นทัวร์ท่องเที่ยวปักกิ่งสุดยอดที่คุณลูกค้าของเราให้การการันตีตลอดระยะเวลาของการทำทัวร์

เครดิต : http://www.toponeinter.net/

Tags : ทัวร์ปักกิ่ง,ทัวร์ปักกิ่งราคาถูก,ทัวร์ปักกิ่งเซี่ยงไฮ้