เกษตรดีดี ไลฟ์สไตล์และเรื่องราวเกษตร

ห้องน้ำสำเร็จรูป-ผลิตสำเร็จจากโรงงานตามที่ได้ออกแบบไว้ติดตั้งที่หน้างานได้ทันที

ออฟไลน์ doramefa

  • *
  • 1
  • +0/-0
    • ห้องน้ำสำเร็จรูป
www.ห้องน้ำสำเร็จรูป.net‏ห้องน้ำสำเร็จรูป คือห้องน้ำที่ผลิตสำเร็จจากโรงงานตามรูปแบบที่ได้ออกแบบไว้โดยภายในห้องน้ำประกอบไปด้วยสุขภัณฑ์ เช่น กระเบื้อง อ่างล้างหน้า ห้องอาบน้ำ ฝักบัว ก๊อกน้ำ เมื่อประกอบเสร็จแล้วสามารถยกมาติดตั้งที่หน้างานได้ทันที


รับทำห้องน้ำสำเร็จรูปได้นำห้องน้ำสำเร็จรูปมาตั้งโชว์ไว้ในงานด้วย ซึ่งเป็นแบบใช้โครงอะลูมิเนียมกับผนังไฟเบอร์ซีเมนต์ ส่วนด้านในกรุกระเบื้องจนถึงฝ้าเพดาน และเอางานระบบไว้ที่มุมด้านข้างของห้องน้ำคะ ซึ่งสามารถสั่งซื้อได้ไม่ว่าจะเป็นสำหรับบ้านที่ใช้เพียงไม่กี่ชุด หรือคอนโดมิเนียมที่ใช้หลายๆ ชุด หรือจะสั่งทำเพียงห้องเดียวมาใช้กับบ้านเราก็ได้ สามารถกำหนดขนาดได้ตามที่ลูกค้าต้องการ รวมถึง Finishing และสุขภัณฑ์ด้วย ส่วนราคาเริ่มต้นของเจ้าตัวนี้อยู่ที่ 110,000 บาทค่า แต่ราคาก็จะเพิ่มขึ้นตามยี่ห้อของ Finishing และสุขภัณฑ์ที่เรากำหนดไปด้วยนะครับ เหมือนเป็น Option เสริม ที่เพิ่มมาก ราคาก็แพงตามกัน
 

ถึงแม้ว่าราคาของห้องน้ำสำเร็จรูปจะแพงกว่าห้องน้ำทั่วไปมากกว่าเท่าตัว แต่ผู้ประกอบการหลายรายก็เลือกที่จะใช้ห้องน้ำสำเร็จรูปเพราะว่า สามารถควบคุมเรื่องเวลา และต้นทุนในการก่อสร้าง และในส่วนของการก่อสร้างมักจะถูกกล่าวถึงคุณภาพของห้องน้ำเช่น การปูกระเบื้อง การยาแนวกระเบื้อง ที่คุณภาพไม่สม่ำเสมอกัน ทำให้มีปัญหาเกิดขึ้นกับโครงการภายหลัง ส่งผลให้แนวโน้มของการใช้ในไทยเพิ่มมากขึ้น ทีนี้เรามาดูกันดีกว่าว่ามีโครงการไหนในไทยที่เริ่มใช้แล้ว

สนใจสอบถามข้อมูลได้ที่
 
คุณ โฟม 092-224-4908

Email : apiratree-foam@hotmail.com

 
 


บริษัท ชาญนคร เอ็ม & อาร์ จำกัด
 
119/2 หมู่ 1 ถ.บางกรวย-ไทรน้อย ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี 11110

 Tel: 02-920-5401-5
Fax: 02-922-1498
Website: http://www.ห้องน้ำสำเร็จรูป.net 
Website: http://www.xn--72cc4cj2bb0cfs6cb1g4dxevad2ec.net

Keyword:       ห้องน้ำสำเร็จรูป      รับผลิตห้องน้ำสำเร็จรูป