เกษตรดีดี ไลฟ์สไตล์และเรื่องราวเกษตร

ทาวเวอร์เครน-ให้เช่า รับซ่อม ติดตั้งและให้บริการทาวเวอร์เครนทั้วประเทศ

ออฟไลน์ imoddanga

  • *
  • 1
  • +0/-0
    • ทาวเวอร์เครน
www.ทาวเวอร์เครน.net

ทาวเวอร์เครน ให้เช่าทาวเวอร์เครน ราคาถูก ขายทาวเวอร์เครน ขายอะไหล่ทาวเวอร์เครน รับซ่อมและติดตั้งบริการทั่วประเทศ ราคาไม่แพง ทาวเวอร์เครน มีอยู่สองแบบคือทาวเวอร์เครนติดตั้งกับพื้นภายนอกอาคาร และแบบไต่ระดับติดตั้งภายในอาคาร ทาวเวอร์เครน เป็นเครื่องจักรกลที่นำมาใช้ในงานก่อสร้าง ทาวเวอร์เครนการใช้งานที่ต่างกันหลัก ๆ คือ แขนเอียง หรือบูมกระดก (แขนเครนเรียกว่าบูม boom หรือจิ๊บ jib) ภาษาอังกฤษเรียกว่า Luffing เหมาะกับพื้นที่จำกัด เช่นมีตึกอยู่รอบๆ หรือพื้นที่ด้านข้างไม่ต้องการให้เครนยกของลากผ่านการทำงานต่างกันที่แบบตรง หรือบูมราบจะมีตัว Trolley คอยวิ่งที่แขนบูม ตะขอจะห้องลงมาจาก trolley เพื่อยกของ trolley จะเป็นตัวคุมระยะใกล้ ไกลในการยก คือ trolley ที่ยึดกับบูมของทาวเวอร์เครน จะเห็นว่ามีสลิงเชื่อม trolley กับตะขอ เพื่อให้ยกของได้หนักขึ้นส่วนบูมกระดกจะไม่มี trolley ตะขอจะห้อยลงมาจากปลายบูมเลย การยกของเข้าออกจะใช้วิธีกระดกบูมขึ้นมา เหมือนเรางอข้อศอกเพื่อให้ของในมือเข้ามาใกล้เรา ทาวเวอร์เครน
เป็นเครื่องจักรที่ช่วยทุ่นเเรงงานได้จำนวนมาก


ทาวเวอร์เครน(Tower Crane) สามารถจำแนกชนิดและประเภทได้ดังนี้คือแบบบูมราบ(Hammerhead Crane)และแบบบูมกระดก(Luffing Jib Crane) โดยทั้งสองแบบนี้ยังสามารถแยกลักษณะการติดตั้งได้อีก 3 แบบคือ แบบติดตั้งนอกอาคาร(Static Crane) และแบบไต่ในช่องลิฟต์หรือช่องเปิด(Internal Floor Climbing) และแบบเดินราง(Travelling Crane) นอกจากนี้ยังมีทาวเวอร์เครนแบบติดตั้งได้ด้วยตัวเองหรือที่เรียกว่า Self-Erection อีกด้วย
 

การเลือกใช้งานก็จะแตกต่างกันออกไป เช่น แบบบูมกระดกจะนิยมใช้กับไซต์งานก่อสร้างอาคารที่มีบริเวณใกล้เคียงกับผู้ อื่น ไม่สามารถลุกล้ำอณาเขตได้ จะสังเกตุได้ในกรุงเทพฯ มักนิยมติดตั้งเครนในลักษณะนี้ ส่วนแบบบูมราบมักนิยมใช้กับไซต์งานก่อสร้างที่มีพื้นที่กว้าง ต้องการบูมหน้ายาวๆ เช่น 60 เมตรขึ้นไปหรือมากกว่า ประกอบกับแบบบูมราบนี้จะมีค่าเช่าที่ถูกกว่าแบบบูมกระดก


สอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
 
คุณ ครวญ ศิรินวลชลอ่อน  081-913-3018
 
คุณ พัฒนพล เอี่ยมอ่ำ     087-997-2304

หจก. เอส เค คอมแพค(1989) สาขาที่ 1 สำนักงานใหญ่ ลาดพร้าว 71
 
2,4,405 ซอยนาคนิวาส 51 ถนนนาคนิวาส แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230

 Tel/Fax: 02-539-8557-8, 081-913-3018, 081-916-7388
Email: skcompact1989@hotmail.com
Website: http://www.ทาวเวอร์เครน.net     
Website: http://www.xn--42c1bh2bbva2c2byjd7l.net


Keyword:      ทาวเวอร์เครน       ให้เช่าทาวเวอร์เครน